Logo NDUN
Lên đầu trang
Thứ hai, 24/06/2024 00:20


       Ngày 18/11/2023 trường Đại học Điều dưỡng Nam Định long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) và trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2023.

       Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trương Tuấn Anh – Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong trường; các cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên đang công tác và học tập tại trường.

PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

       Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường nhấn mạnh lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam được nhà trường tổ chức nhằm giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và tri ân các thế hệ nhà giáo đã cống hiến sức lực, trí tuệ vì sự nghiệp giáo dục – đào tạo của ngành y tế nói chung và của trường Đại học Điều dưỡng Nam Định nói riêng; ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

       PGS.TS. Lê Thanh Tùng mong muốn mỗi thầy cô giáo của trường Đại học Điều dưỡng Nam Định không ngừng trau dồi đạo đức, rèn luyện kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn để trở thành người thầy giáo tốt, người thầy giáo xứng đáng là người thầy giáo.

       Trong năm học vừa qua trường Đại học Điều dưỡng Nam Định hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt được mục tiêu trong năm học, tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động trong toàn trường đã có nhiều nỗ lực trong công tác lãnh đạo, thực hiện nhiều giải pháp đổi mới trong giảng dạy, phát triển, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, chú trọng bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên đáp ứng chuẩn đầu ra, tham gia tích cực các hoạt động công nghệ, hoàn thành công tác kiểm định nhà trường, thực hiện tốt việc huy động và sử dụng tốt các nguồn vốn đầu tư cho cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng dịch vụ, tích cực tạo nguồn quỹ học bổng cho sinh viên và phát triển quỹ phúc lợi để nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ giảng viên. Kết quả trên đây sẽ tạo lập nền tảng phát triển vững chắc cho nhà trường trong thời gian tới. Năm học 2023 – 2024 là một năm học quan trọng trong tiến trình phát triển và hội nhập của nhà trường.

        Tại buổi lễ, lãnh đạo phòng Tổ chức hành chính công bố các quyết định khen thưởng đối với các tập thể và các nhân trong trường đã có nhiều thành tích, đóng góp có hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo, sự nghiệp chăm lo sức khoẻ nhân.

       Sau lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam là lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2023 cho sinh viên khối Đại học Liên thông chính quy điều dưỡng khóa 16; Đại học liên thông chính quy hộ sinh khóa 1; Đại học Liên thông vừa làm vừa học điều dưỡng khóa 16; Đại học vừa làm vừa học điều dưỡng khóa 2.

       Trong thời gian qua, với nỗ lực không ngừng, trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đang có nhiều chuyển biến trong xây dựng chương trình, tổ chức - quản lý đào tạo. Trường đã đổi mới phương pháp giảng dạy của giáo viên, phương pháp học của sinh viên theo hướng chủ động, tích cực, lấy người học làm trung tâm, định kỳ lấy ý kiến của người học, nhà tuyển dụng lao động về chương trình, tổ chức, quản lý đào tạo. Đồng thời huy động nhiều nguồn hỗ trợ học bổng cho học viên, sinh viên.

       Với nền tảng tri thức được giáo dục theo chương trình bậc đại học và sau đại học, Nhà trường hoàn toàn tin tưởng các học viên, sinh viên tốt nghiệp sẽ sớm thực hiện được hoài bão lập nghiệp và góp phần nâng cao uy tín của Nhà trường thông qua những thành công mà các học viên, sinh viên tốt nghiệp chắc chắn sẽ đạt được trên hành trình xây dựng sự nghiệp cho bản thân.

       Trong không khí trang trọng, TS. Nguyễn Thị Minh Chính – Trưởng phong Quản lý đào tạo đọc báo cáo tổng kết toàn khóa học và công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp, Quyết định khen thưởng cho các học viên.

       Sau nghi lễ “Đọc lời thề tốt nghiệp”, các tân cử nhân lần lượt được vinh danh và mời lên bục danh dự để các thầy trong Ban Giám hiệu trao bằng tốt nghiệp và tặng hoa chúc mừng.

       Buổi Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và Trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2023 đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, người  lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường đại học trọng điểm về đào tạo Điều dưỡng Hộ sinh cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng cao sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Chúc các học viên tốt nghiệp luôn giữ vững niềm đam mê với khoa học, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống để có được những thành công cho tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

Tin liên quan