Logo NDUN
Lên đầu trang
Thứ hai, 24/06/2024 01:55


       

       Ngày 06/6/2024, Học viện quản lý giáo dục đã tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp học viện cho nghiên cứu sinh (NCS) Phạm Thị Thanh Hương, chuyên ngành Quản lý giáo dục với đề tài luận án: “Quản lý hoạt động phối hợp đào tạo trình độ đại học giữa trường đại học khối ngành sức khoẻ khu vực Nam Đồng bằng sông Hồng với bệnh viện”. Đề tài được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS. TS. Nguyễn Công Giáp và TS. Ngô Viết Sơn.

 

PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường, trường Đại học Điều dưỡng Nam Định phát biểu tại buổi bảo vệ

       Buổi bảo vệ luận án có sự tham dự của 7 nhà khoa học thuộc thành viên Hội đồng, trong đó PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hằng – Chủ tịch Hội đồng Trường Học viện Quản lý giáo dục là Chủ tịch Hội đồng. Buổi bảo vệ còn có sự tham dự của Lãnh đạo Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định nơi NCS công tác: PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trần Văn Long - Trưởng khoa Y tế công cộng; ThS. Trần Thị Việt Hà – Chủ tịch Công đoàn; TS. Vũ Văn Đẩu - Trưởng khoa Điều dưỡng - Hộ sinh; đồng nghiệp và bạn bè, người thân của nghiên cứu sinh.

       Dưới sự chủ trì của PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội đồng, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Phạm Thị Thanh Hương trong suốt quá trình thực hiện đề tài. Các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả học tập, nghiên cứu và những nỗ lực của NCS trong thời gian qua.

 

     NCS Phạm Thị Thanh Hương trình bày những kết quả nghiên cứu đạt được

     Tiếp đó, NCS Phạm Thị Thanh Hương đã trình bày những kết quả nghiên cứu đạt được của luận án trước Hội đồng. Những đóng góp của nghiên cứu đã giúp cho các nhà quản lý xây dựng chương trình đào tạo phù hợp sát với thực tế; phối hợp đào tạo giữa trường đại học khối ngành sức khoẻ và bệnh viện để nâng cao chất lượng trong đào tạo.

       Theo đánh giá của các thành viên trong Hội đồng, luận án phản ánh quá trình học tập và nghiên cứu nghiêm túc của NCS Phạm Thị Thanh Hương. Các kết quả nghiên cứu có giá trị khoa học và tính ứng dụng cao trong thực tiễn.

       Sau khi thảo luận, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu tán thành. PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hằng thay mặt Hội đồng chúc mừng NCS Phạm Thị Thanh Hương đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp học viện.

       Trước khi kết thúc buổi lễ, NCS Phạm Thị Thanh Hương đã phát biểu gửi lời tri ân tới Lãnh đạo Học viện; Giảng viên hướng dẫn; Hội đồng khoa học; Lãnh đạo Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định cùng đồng nghiệp; bạn bè và đặc biệt là gia đình đã luôn đồng hành, động viên, khích lệ và tạo điều kiện tốt nhất để NCS bảo vệ luận án thành công và đạt được học vị tiến sĩ.

 

 

Tin liên quan