Thứ tư, 03/07/2024 06:20

Ngày 18/6/2024, Đoàn Đại sứ quán Cộng hoà liên bang Đức do ông Fabian Hartjes – Bí thư thứ 2, Phòng Kinh tế Đại sứ quán Đức làm Trưởng đoàn đã về thăm và làm việc tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định để thảo luận về tiềm năng hợp tác giữa Nhà trường và các đối tác Đức trong việc đào tạo chứng chỉ tiếng Đức và đưa sinh viên nhà trường đi làm việc tại Cộng hoà liên bang Đức.

TS. Trương Tuấn Anh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Tiếp đoàn tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có TS. Trương Tuấn Anh - Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị chức năng của nhà trường.

Tại buổi làm việc TS. Trương Tuấn Anh - Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, các thế mạnh, tiềm năng hợp tác giữa nhà trường và các đối tác nước ngoài trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực về điều dưỡng. TS. Trương Tuấn Anh nhấn mạnh: với nền tảng vững chắc, với sự mạnh dạn đổi mới, đón đầu xu thế thời đại, Đại học Điều dưỡng Nam Định đã trở thành một trong những trường đại học đào tạo điều dưỡng – hộ sinh, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước và hội nhập quốc tế.

Ông Fabian Hartjes – Bí thư thứ 2, Phòng Kinh tế Đại sứ quán Đức phát biểu tại buổi làm việc

Ông Fabian Hartjes – Bí thư thứ 2, Phòng Kinh tế Đại sứ quán Đức trân trọng cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, trọng thị, thân tình của nhà trường; đồng thời nhấn mạnh đến việc đào tạo chứng chỉ tiếng Đức và đưa sinh viên nhà trường đi làm việc tại Cộng hoà liên bang Đức. Ông Fabian Hartjes cũng hy vọng rằng, mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp đến từ Đức sẽ ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc, TS. Trương Tuấn Anh thay mặt nhà trường trân trọng cảm ơn Đoàn Đại sứ quán Cộng hoà liên bang Đức đã đến thăm và làm việc với nhà trường và hy vọng chuyến thăm lần này sẽ mở ra cơ hội hợp tác tốt đẹp giữa hai bên.