Logo NDUN
Lên đầu trang
Thứ hai, 04/12/2023 16:37


 

      

Đoàn vận động viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tham gia Giải cầu lông, bóng bàn cán bộ, viên chức các trường Đại học và chuyên nghiệp Nam Đồng bằng Bắc Bộ lần thứ XV, năm 2023

       Sáng ngày 04/11/2023, tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình diễn ra lễ khai mạc giải cầu lông, bóng bàn cán bộ, viên chức các trường Đại học và Chuyên nghiệp Nam đồng bằng Bắc bộ lần thứ XV năm 2023.

       Giải thu hút vận động viên là cán bộ, viên chức các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp tại khu vực Nam đồng bằng Bắc bộ tham gia. Giải diễn ra trong thời gian 1 ngày với 2 môn là cầu lông và bóng bàn; mỗi môn có 10 nội dung thi đấu. Các trận đấu thực hiện theo hình thức đấu loại trực tiếp và vòng tròn tính điểm.       

       Đây là giải đấu được Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Nam đồng bằng Bắc bộ tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, viên chức các nhà trường từ đó nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần, góp phần nâng cao hiệu quả công tác, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Sau lễ khao mạc các trận tranh tài chính thức diễn ra. Các đoàn vận động viên đến từ các trường đã cống hiến cho khán giả những giây phút thi đấu sôi nổi, kịch tính, những đường bóng đẹp mắt đầy kỹ thuật cùng với sự làm việc tận tâm, chính xác, nghiêm túc và trung thực của các trọng tài.

       Đoàn thể thao Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có 12 vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung và đã xuất sắc giành Giải Nhì toàn đoàn với 07 huy chương vàng, 03 huy chương bạc và 03 huy chương đồng.

       Thành tích đạt được tại giải cầu lông, bóng bàn cán bộ, viên chức các trường Đại học và chuyên nghiệp Nam Đồng bằng Bắc Bộ lần thứ XV năm 2023 là kết quả xứng đáng cho công sức tập luyện của các vận động viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định trong thời gian qua. Đây cũng là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn tới cán bộ, giảng viên nhà trường, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe trong toàn trường, thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Một số hình ảnh tại Giải cầu lông, bóng bàn cán bộ, viên chức các trường Đại học và chuyên nghiệp Nam Đồng bằng Bắc Bộ lần thứ XV, năm 2023

 

 

Tin liên quan