Logo NDUN
Lên đầu trang
Thứ hai, 04/12/2023 16:56


       Được sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường về việc tổ chức “Đêm hội trăng rằm – 2023” cho các cháu là con cán bộ viên chức Nhà trường; thực hiện chương trình công tác Đoàn thanh niên năm học 2023- 2024, ngày 23/9/2023 Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm - 2023” cho các cháu là con viên chức, người lao động trong Nhà trường.

TS. Trương Tuấn Anh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong chương trình "Đêm hội trăng rằm"

       Đến tham dự chương trình có TS. Trương Tuấn Anh - Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên; các đồng chí là lãnh đạo khoa, phòng, trung tâm, Thư viện; giảng viên, sinh viên và con em cán bộ trong Nhà trường.

TS. Trương Tuấn Anh - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập 

ThS. Trần Thị Việt Hà - Chủ tịch công đoàn nhà trường tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

       Trung Thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các em một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban Tổ chức đã dày công chuẩn bị cho các cháu thiếu nhi tham gia chương trình “Đêm hội trăng rằm” với nhiều nội dung đặc sắc, ý nghĩa. Các cháu được hòa mình vào không khí vui nhộn với các tiết mục đặc sắc như: trao quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập, thi văn nghệ, phá cỗ trông trăng, múa lân, rước đèn ông sao,…  

       Việc tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường là hoạt động thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Hoạt động này đã tạo thành sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm khuyến khích các cháu thiếu nhi thể hiện năng khiếu của bản thân và phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

       Nhân dịp trung thu nhà trường khen ngợi, ghi nhận thành tích học tập của các cháu thiếu nhi trong năm học vừa qua. Đây chính là món quà lớn nhất mà các cháu dành tặng cho bố mẹ và gia đình, đồng thời, nhắc nhở các cháu thiếu nhi phải tích cực rèn luyện, học tập tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên xuất sắc. Lãnh đạo nhà trường đã tặng quà và động viên các cháu thiếu nhi là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Nhà trường. Đây là việc làm thể hiện vai trò, trách nhiệm, sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các đoàn thể, tổ chức quần chúng trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Tin liên quan