Logo NDUN
Lên đầu trang
Thứ ba, 26/09/2023 12:12


        “Sao tháng giêng” năm 2017, có 138 sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước được xét tặng giải thưởng. Và Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có bạn Đàm Thế Anh - ủy viên BCH Hội Sinh viên nhà trường, Chi hội ĐHCQ 10H vinh dự được trao tặng giải thưởng này.

       Giải thưởng Sao Tháng Giêng là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam được xét duyệt hàng năm và công bố công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng. Mục đích của Giải thưởng nhằm tuyên dương, khen thưởng sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước là cán bộ Hội Sinh viên, cán bộ Đoàn Thanh niên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, trong công tác Hội và phong trào sinh viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, góp phần động viên, cổ vũ đội ngũ cán bộ Hội Sinh vên, cán bộ Đoàn thanh niên là sinh viên; tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua, học tập, nhân rộng gương người tốt, việc tốt trong sinh viên Việt Nam. Để đạt được giải thưởng cao quý này, sinh viên phải đạt được các tiêu chuẩn theo quy chế Giải thưởng Sao Tháng Giêng được ban hành kèm theo Quyết định số 01QĐ/TWHSV ngày 09/10/2015  của Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

 

       Đàm Thế Anh hiện là Uỷ viên Ban chấp hành Hội sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Với các bạn sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định Đàm Thế Anh là cái tên quen thuộc trong các công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên. Nhiệt huyết tuổi trẻ và sự phấn đấu không mệt mỏi của Đàm Thế Anh được ghi nhận bằng rất nhiều sự khen tặng: Bằng khen của Tỉnh Đoàn Nam Định vì tham gia tích cực các phong trao Đoàn năm học 2016 – 2017; Giải Nhất “Ý tưởng sáng tạo” lần thứ nhất trường Đại học Điều dưỡng Nam Định; Giấy khen của trường Đại học Điều dưỡng Nam Định về thành tích học tập xuất sắc năm học 2016 – 2017; Giấy khen của Đoàn trường Đại học Điều dưỡng Nam Định vì vì tham gia tích cực các phong trao Đoàn năm học 2016 – 2017; Giấy chứng nhận sinh viên “5 tốt” cấp trường.

       Đối với sinh viên “Sao tháng Giêng”, không phải chỉ là các thành tích trong hoạt động phong trào, tiêu chuẩn về học tập cũng phải đạt chuẩn yêu cầu, trung bình chung học tập năm học đạt từ 3,2/4 trở lên (đối với các trường đào tạo theo tín chỉ) và từ 8,0/10 trở lên (đối với các trường đào tạo theo niên chế). Vì vậy, để đảm bảo cân bằng giữa học tập và rèn luyện là cả một sự phấn đấu của các bạn sinh viên nói chung và với Đàm Thế Anh nói riêng. Sự ghi nhận vô cùng cao quý của Hội sinh viên Việt Nam với giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2017 là hoàn toàn xứng đáng đối với Đàm Thế Anh.

Tin liên quan