Logo NDUN
Lên đầu trang
Thứ hai, 24/06/2024 01:25


       Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 – 2022 của BCH Đoàn trường Đại học Điều dưỡng Nam Định; ngày 17/5/2022 BCH Đoàn trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức vòng chung kết Vũ điệu Ndun lần thứ 3 năm 2022 để chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu; Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nam Định lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 – 2024; cổ vũ tinh thần sống đẹp, sống tích cực của sinh viên từ đó góp phần định hướng giá trị thẩm mỹ cho sinh viên bằng nghệ thuật, âm nhạc; tạo sân chơi bổ ích ý nghĩa cho các sinh viên cá tính được giao lưu, kết nối, tỏa sáng với phong cách nổi trội của riêng mình; nâng cao trách nhiệm của sinh viên trong thời kỳ mới.

       Tham gia cuộc thi có các chi Hội trong toàn trường, mỗi chi Hội thành lập một đội nhảy. Qua vòng sơ loại Ban tổ chức đã chọn được 14 đội tham gia vòng chung kết. Các đội đã phát triển được tính sáng tạo của tuổi trẻ. Nội dung bài thi có chất lượng chuyên môn và giá trị nghệ thuật cao. Những điểm nổi bật mà các đội thể hiện trên sân khấu chính là thước đo của sự chăm lo, định hướng đúng đắn cho sự phát triển của thế hệ trẻ. Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba, và 03 giải Khuyến khích cho các đội.

       Sau khi tham dự cuộc thi này, các bạn trẻ đã có cùng nhận xét: Sở dĩ các em yêu thích thể loại này vì các em thấy có mình trong đó. Qua từng tiết mục, các em có thể tích cực cổ vũ hoặc hát hay nhảy theo cùng các bạn trên sân khấu. Nó cũng gần gũi và phù hợp với tâm lý tuổi trẻ.

       Xin chúc mừng những đội đã đạt giải trong cuộc thi. Mong rằng sau cuộc thi này, Vũ điệu NDUN sẽ ngày càng được phát huy, góp phần thu hút tuổi trẻ vào các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh.

 

 

 

 

 

Tin liên quan