Lên đầu trang
Thứ ba, 02/06/2020 10:37


       Ngày 07/3/2018 Ban Nữ công trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tổ chức Hội thi “Khéo tay - hay làm” chào mừng 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2018. Đến dự và cổ vũ hội thi, về phía khách mời có đồng chí Hoàng Thị Hiền – Trưởng Ban Nữ công liên đoàn lao động tỉnh. Về phía trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có PGS. TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng, TS. Trần Văn Long – Chủ tịch công đoàn, ThS. Nguyễn Thị Tuyết Dương – Trưởng ban nữ công, lãnh đạo các phòng ban, các thầy cô giáo và 15 đội tham gia Hội thi đến từ các tổ Nữ công trong toàn trường.

       Hội thi được tổ chức nhằm giáo dục các giá trị truyền thống của người Việt Nam, tình cảm gia đình, sự tôn trọng phụ nữ, nâng cao ý thức về vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện đại.... Trên cơ sở đó tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đề cao ý thức, trách nhiệm công dân, tinh thần vượt khó, tiết kiệm. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho đội ngũ nữ cán bộ, nhà giáo, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công tác chuyên môn.

       Mở đầu hội thi, PGS.TS. Lê Thanh Tùng đã phát biểu chúc mừng toàn thể nữ cán bộ công chức viên chức, nữ giảng viên trong trường những lời chúc tốt đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đồng thời nhấn mạnh vai trò của các nữ cán bộ công chức, viên chức, nữ giảng viên trong sự nghiệp trồng người, nghiên cứu khoa học, cũng như trong công việc chăm sóc gia đình, dạy dỗ con cái.

 

PGS.TS Lê Thanh Tùng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng ngày 8/3

PGS.TSLê Thanh Tùng tặng bó hoa tươi thắm cho ThS. Nguyễn Thị Tuyết Dương – Trưởng ban Nữ công, đại diện nữ cán bộ công chức, viên chức, giảng viên toàn Trường 

ThS. Nguyễn Thị Tuyết Dương - Trưởng ban Nữ công nhà trường phát biểu tại Hội thi

       Mỗi đội tham gia có 03 thành viên. Các đội sẽ chế biến ít nhất 02 sản phẩm, trong đó gồm 01 món tráng miệng như: bánh ngọt, thạch, chè… và trang trí 01 đĩa hoa quả cho bữa ăn của gia đình gồm 5 người. Số tiền dùng để mua nguyên liệu không quá 300.000đ (đối với 02 sản phẩm theo quy định của BTC). Các sản phẩm tham gia dự thi phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ và giá cả phù hợp. Tất cả các công đoạn diễn ra trong thời gian 60 phút, sau đó các đội sẽ có 03 phút thuyết trình về món ăn và ý tưởng trình bày của đội mình để Ban giám khảo chấm điểm xét chọn những đội xuất sắc nhất. 

       Ngay sau khi BTC kết thúc phần đánh giá, những kết quả xếp hạng đã được công bố. Có tổng số 15 giải thưởng đã được trao trong đó có 2 giải Nhất thuộc về tổ nữ công Điều dưỡng – Hộ sinh và Toán tin-Ngoại ngữ.

       Một số hình ảnh tại Hội thi:

 Các đội đang hoàn thiện tác phẩm của đội mình

Hai tác phẩm đạt giải Nhất

 

Các đội đang thuyết trình về tác phẩm của đội mình

Tin liên quan