Thứ năm, 25/04/2024 17:12

Ngày 20/9/2019, Khối thi đua công đoàn các trường Đại học, Cao đẳng số 6 thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động của Khối năm 2019 tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thành tựu và tác động của phong trào thi đua của Khối thi đua số 6 năm học 2018 – 2019 và triển khai công tác thi đua năm học 2019- 2020.

Khối thi đua số 6 gồm 12 công đoàn các trường Đại học, Cao đẳng khối ngành sức khoẻ thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam (Đại học Điều dưỡng Nam Định; Đại học Dược Hà Nội; Đại học Y Dược Cần Thơ; Đại học Y Dược Hải Phòng; Đại học Y Hà Nội; Đại học Y Dược Thái Bình; Đại học Y tế Công cộng;Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng; Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương; Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam; Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế; Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương) do Công đoàn Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định làm Khối trưởng.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Anh Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn Y tế Việt Nam; Đồng chí Bùi Ánh Nguyệt – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định; Đồng chí Khương Thành Vinh – Chủ tịch Công đoàn ngành y tế tỉnh Nam Định, Phó Giám đốc Sở Y tế Nam Định; các đồng chí là Lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng thuộc Khối 6, Chủ tịch/Phó Chủ tịch Công đoàn các đơn vị thuộc Khối 6; Cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của Công đoàn các đơn vị thuộc Khối 6. Về phía trường Đại học Điều dưỡng Nam Định - đơn vị đăng cai tổ chức có PGS.TS Lê Thanh Tùng- Bí thư đảng uỷ- Hiệu trưởng nhà trường; TS. Ngô Huy Hoàng- Phó hiệu trưởng; TS. Vũ Văn Thành- Phó hiệu trưởng; TS. Trương Tuấn Anh- Phó hiệu trưởng; TS. Trần Văn Long- Chủ tịch công đoàn.

PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Đại diện 12 đơn vị trong khối thi đua số 6 về dự hội nghị

Sau báo cáo tổng kết công tác thi đua Khối 6 năm học 2018-2019 và phương hướng công tác thi đua năm học 2019-2020, đồng chí Vũ Anh Tuấn, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam, ghi nhận những thành tích đạt được của hoạt động khối thi đua trong thời gian qua. Hoạt động khối thi đua đã tạo nên sự chuyển biến rõ nét trong tổ chức và hoạt động công đoàn. Thể hiện qua các phong trào thi đua các khối, các đơn vị trong khối, tổ chức theo đợt, theo chuyên đề tạo ra chuyển biến tích cực trong phong trào chung của ngành, thực hiện nhiệm vụ chính trị của các khối thi đua. Thường xuyên quan tâm, phát hiện nhân tố mới, kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc; khen thưởng, tôn vinh những tấm gương tiêu biểu, những điển hình xuất sắc. Các đơn vị trong cụm đã làm tốt nhiệm vụ đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động, thực hiện tốt chủ đề “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, cùng học tập trao đổi những kinh nghiệm hay, việc làm tốt giữa các đơn vị trong khối thi đua. Đồng chí đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các Công đoàn cơ sở trong khối và đề nghị các đơn vị tiếp tục duy trì và phát triển hoạt động khối trong năm học mới.

Đồng chí Vũ Anh Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Các đại biểu chứng kiến các đơn vị trong khối thi đua số 6 ký giao ước thi đua năm học 2019- 2020

Lễ ký kết giao ước thi đua năm học 2019-2020 đã diễn ra thành công với sự đồng lòng nhất trí cao thống nhất các nội dung giao ước thi đua của đại diện các Công đoàn cơ sở.

12 đơn vị trong khối thi đua số 6 ký giao ước thi đua năm học 2019- 2020

Diễn ra song song với Hội nghị, chương trình giao lưu văn hóa, thể thao giữa các công đoàn cơ sở đã diễn ra sôi nổi, với tinh thần hữu nghị, đoàn kết.

Hội thao khối thi đua số 6- CĐYTVN

Chương trình giao lưu văn nghệ khối thi đua số 6- CĐYTVN

Hội nghị kết thúc và thành công tốt đẹp, chương trình Gala Dinner giao lưu giữa các trường trong Khối đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng khó quên trong lòng người tham dự.