Lên đầu trang
Thứ ba, 19/10/2021 03:44


               Căn cứ Biên bản ghi nhớ được ký kết ngày 26/9/2016 giữa các bên: trường Đại học Điều dưỡng Nam Đinh, công ty CPTM Tam Quy và công ty EE21- Nhật Bản, ngày 06 tháng 01 năm 2017 tại Trung tâm thực hành tiền lâm sàng đã diễn ra lễ bàn giao trang thiết bị y tế trong chương trình hợp tác 3 bên thuộc đề án nuôi dưỡng nhân tài điều dưỡng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

            Tham dự buổi lễ bàn giao, về phía trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có TS. Trương Tuấn Anh – Phó hiệu trưởng, các đồng chí thuộc Trung tâm thực hành tiền lâm sàng, trưởng các phòng ban chức năng, ban tiếp nhận hàng viện trợ. Về phía đối tác có ông Cao Sơn Giang – Phó tổng giám đốc công ty CPTM Tam Quy và các thành viên trong công ty.

            TS. Trương Tuấn Anh và ông Cao Sơn Giang đại diện cho hai bên ký kết biên bản bàn giao, tiếp nhận trang thiết bị

Mở đầu buổi lễ, thay mặt trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, TS. Trương Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao sự hỗ trợ của Tập đoàn EE21 và công ty Tam Quy về các trang thiết bị y tế cho Nhà trường nhằm nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp của giảng viên cũng như sinh viên. Thầy phó hiệu trưởng mong muốn với tinh thần trách nhiệm cao, trung tâm thực hành tiền lâm sàng sẽ khai thác triệt để nguồn và tính năng trang thiết bị được hỗ trợ trong công tác đào tạo chuyên ngành điều dưỡng lão khoa để đáp ứng nhu cầu đào tạo điều dưỡng trong thời kỳ hội nhập.

            Đại diện cho phía đối tác, ông Cao Sơn Giang – Phó tổng giám đốc công ty CPTM Tam Quy đánh giá cao sự hợp tác hỗ trợ của Nhà trường trong công tác tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác từ phía Nhà trường trong những năm tiếp theo.

            Đại diện cho đơn vị tiếp nhận, đồng chí Mai Thị Lan Anh – Phó giám đốc Trung tâm thực hành tiền lâm sàng, phát biểu ý kiến, chia sẻ cảm tưởng và hứa sẽ cùng với các giảng viên trong trung tâm phát huy tối đa hiệu quả của các trang thiết bị được tài trợ và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ phía đối tác cũng như Nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Nhà trường giao phó.

            Sau bài phát biểu của đại diện các bên, đại biểu và cán bộ viên chức Nhà trường chứng kiến TS. Trương Tuấn Anh – đại diện trường ĐH Điều dưỡng Nam Định và ông Cao Sơn Giang – đại diện công ty CPTM Tam Quy và công ty EE21 ký biên bản và thực hiện bàn giao tiếp nhận các trang thiết bị y tế thuộc đề án nuôi dưỡng nhân tài điều dưỡng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

                        Hai bên thực hiện công việc bàn giao các trang thiết bị y tế

Tin liên quan