Thứ bảy, 27/04/2024 05:25

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Hội CCB Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định; được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

Hôm qua, ngày 29 tháng 3 năm 2022, Hội CCB Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định long trọng tổ chức Đại hội Hội CCB lần thứ 4 nhiệm kỳ 2022 – 2027. Mục đích nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Hội CCB nhiệm kỳ 2017-2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2027, đồng thời bầu ra BCH Hội; các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Đại biểu đị dự Đại hội Hội CCB cấp trên.

Đồng chí Lê Thanh Tùng – UVBCH Đảng bộ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định,

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Lê Thanh Tùng – UVBCH Đảng bộ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường. Đ/c Trương Tuấn Anh – Thường vụ Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường; Các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám hiệu; đại diện các tổ chức chính trị xã hội: Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ chí Minh, Chi Hội Điều dưỡng, Chi hội Nữ Hộ sinh, Ban Nữ công nhà trường, Hội sinh viên và toàn thể các Hội viên Hội CCB Nhà trường.

Về phía khách mời có đồng chí Đỗ Mạnh Vũ – Văn phòng Hội Cựu chiến binh, khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định.

Sau khi nghe báo cáo đánh giá kết quả hoạt động công tác Hội CCB nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2027 và Phát biểu chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng của Đồng chí Lê Thanh Tùng; các đơn vị tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Với tinh thần đoàn kết, tập trung, dân chủ Đại hội Hội CCB trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã bầu Ban chấp hành khoá mới gồm 3 đồng chí, đồng chí Nguyễn Văn Huyên và đồng chí Nguyễn Mạnh Trưởng tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Hội CCB và Phó chủ tịch Hội CCB khoá 4, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đại hôị cũng đã  bầu Đoàn đại biểu đi dự đại hội Hội Cựu chiến binh cấp trên nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 3 đồng chí./.

Đồng chí Nguyễn Văn Huyên - Chủ tịch Hội CCB khoá 4, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Đồng chí Nguyễn Mạnh Trưởng - Phó chủ tịch Hội CCB khoá 4, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Các khác mời tặng hoa chúc mừng Đại hội

Quang cảnh Đại hội Hội CCB trường Đại học Điều dưỡng Nam Định