Thứ bảy, 27/04/2024 02:20

Thiết thực chào mừng ngày truyền thống Nhà trường 16/3 và kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022). Chiều ngày 19/3/2022, BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức chương trình giao lưu Bóng đá nam Sinh viên tại sân thể thao trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo sinh viên Nhà trường tham gia, là dịp sinh viên trong trường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện đạo đức, thể chất cho sinh viên. Thông qua đó, xây dựng khối đại đoàn kết gắn bó, đẩy mạnh phong trào tập luyện, nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho sinh viên. Chung cuộc, Đội Tình nguyện Vì Cộng Đồng đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để giành chức vô địch tại giải đấu.

Chương trình đã đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn sâu đậm trong đoàn viên thanh niên trong nhà trường.