Thứ bảy, 27/04/2024 01:29

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm  ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2022), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính;  Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND Tỉnh Nam Định đã gửi lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Nhà trường.

Chiều 26/2/2022 Đồng chí Chu Thị Hồng Loan - Phó chánh văn phòng UBND tỉnh Nam Định thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Lãnh đạo Tỉnh Nam Định đã đến trao hoa chúc mừng, động viên tập thể Lãnh đạo Nhà trường, các Thầy giáo, Cô giáo, Người lao động và  Học viên, Sinh viên trong Nhà trường.

Tiếp đón và nhận hoa của Thủ tướng Chính phủ và Lãnh đạo Tỉnh Nam Định, thay mặt nhà trường TTND.TS.BS Trương Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường trân trọng đón nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thủ tướng Phạm Minh Chính và các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nam Định đã quan tâm động viên tập thể Lãnh đạo Nhà trường, các Cán bộ, Viên chức, Thầy giáo, Cô giáo, Học viên, Sinh viên Nhà trường nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam.