Thứ sáu, 26/04/2024 08:27

Trong 02 ngày 14 và 15 tháng 11 năm 2020 trường Đại học Điều dưỡng Nam Định phối hợp với các doanh nghiệp, đơn vị, nhà tuyển dụng tổ chức ngày hội hướng nghiệp và tư vấn việc làm năm 2020 cho sinh viên và đoàn viên thanh niên trong toàn trường với mong muốn tiếp tục tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận thông tin về thị trường lao động đặc biệt là nhóm ngành chăm sóc sức khỏe, góp phần định hướng và trang bị thêm một số kiến thức, kỹ năng về ngành nghề cho sinh viên.

Các đơn vị tham gia Ngày hội hướng nghiệp và tư vấn việc làm năm 2020 bao gồm 06 đơn vị thuộc trường Đại học Điều dưỡng Nam Định (Ban Hướng nghiệp, Khởi nghiệp và Tư vấn việc làm cho sinh viên, Ban Tuyển sinh, Thư viện, Bệnh viện, Trung tâm HTKHCN&DV, Đoàn thanh niên) và 08 đơn vị ngoài trường (Tổ chức giáo dục quốc tế Edugo Group, Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực L.O.D, Du học nghề nghiệp Đức Lia, Công ty TNHH Hợp tác Lao động và Thương mại ISM, Công ty cổ phần tập đoàn JVS, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp thanh niên, Bệnh viên Phụ sản trung ương).

Tại ngày hội hướng nghiệp và tư vấn việc làm, các công ty tuyển dụng giới thiệu tới sinh viên các chương trình du học, học bổng, xuất khẩu lao động và những yêu cầu và chính sách ưu đãi của đơn vị mình đối với các ứng viên và giải đáp thắc mắc của sinh viên Nhà trường đồng thời cung cấp những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết về việc tìm kiếm việc làm, viết hồ sơ tìm việc, phỏng vấn thành công, hội nhập văn hóa doanh nghiệp.

Các sinh viên không chỉ được cung cấp những kỹ năng bổ ích để tìm việc làm hiệu quả, hội nhập văn hóa doanh nghiệp, kinh nghiệm khởi nghiệp thành công, mà còn được phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp, tìm việc làm hoặc vị trí thực tập phù hợp với năng lực bản thân, chuyên môn được đào tạo.

Ngày hội hướng nghiệp và tư vấn việc làm 2020 đã mang đến một góc nhìn tươi mới và đầy lạc quan đối với ngành nghề Điều dưỡng mà sinh viên Nhà trường đang theo học. Tin tưởng rằng với những kiến thức, kỹ năng mà Nhà trường đã trang bị cùng sự nỗ lực không ngừng của bản thân, các bạn sinh viên Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định sẽ luôn hăng hái, tự tin và chủ động đón nhận những cơ hội việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo sau khi tốt nghiệp đồng thời có cái nhìn sâu sắc và toàn diện về những cơ hội và thách thức trên con đường sự nghiệp.

Một số hình ảnh tại Ngày hội hướng nghiệp và tư vấn việc làm 2020: