Logo NDUN
Lên đầu trang
Thứ tư, 27/09/2023 16:26


       Căn cứ kế hoạch hoạt động KH&CN năm học 2018-2019, ngày 27/9/2018 Nhà trường đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Thực trạng và giải pháp tăng cường hiệu quả công tác quản lý viên chức và người lao động của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định”. Nội dung trọng tâm của hội thảo là đánh giá những điểm còn tồn tại, hạn chế trong công tác quản lý viên chức và người lao động, đồng thời thảo luận về các giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác quản lý viên chức và người lao động trong thời gian tới.

       Hội nghị do PGS.TS. Lê Thanh Tùng –Hiệu trưởng chủ trì, cùng với sự tham gia của Ban Giám hiệu, viên chức và người lao động trong Nhà trường.

PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội thảo

TS. Ngô Huy Hoàng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội thảo

       Tại Hội thảo đại diện các đơn vị trong nhà trường trình bày tham luận về Thực trạng và giải pháp tăng cường hiệu quả công tác quản lý viên chức và người lao động tại đơn vị mình công tác.

       Sau phần báo cáo tham luận và thảo luận chung, PGS.TS. Lê Thanh Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết các ý kiến tại hội thảo và nêu rõ vai trò, trách nhiệm trong công tác quản lý viên chức và người lao động với từng đơn vị để nâng cao hiệu quả quản lý viên chức và người lao động trong thời gian tới.

Tin liên quan