Logo NDUN
Lên đầu trang
Chủ nhật, 23/06/2024 23:55


       Căn cứ kế hoạch hoạt động KH&CN năm học 2018-2019, nhằm mục đích nâng cao hiệu quả trong giảng dạy thực hành lâm sàng cho sinh viên, ngày 21/9/2018 Nhà trường đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Thực trạng, giải pháp tăng cường hiệu quả giảng dạy thực hành lâm sàng cho sinh viên Điều dưỡng”. Nội dung trọng tâm của hội thảo bao gồm đánh giá các điểm mạnh cũng như các tồn tại, hạn chế trong công tác giảng dạy lâm sàng, đồng thời thảo luận về các giải pháp để nâng cao hiệu quả giảng dạy thực hành lâm sàng cho sinh viên trong thời gian tới.

       Hội thảo do PGS.TS. Lê Thanh Tùng –Hiệu trưởng chủ trì, cùng với sự tham gia của Ban Giám hiệu và các giảng viên được nhà trường cử đi lâm sàng năm học 2018-2019.

   PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thảo

TS. Trương Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội thảo

TS. Vũ Văn Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội thảo

       Tại Hội thảo đại diện cho các giảng viên đi lâm sàng tại các bệnh viện trong tỉnh trình bày các báo cáo tham luận về thực trạng và giải pháp tăng cường hiệu quả giảng dạy thực hành lâm sàng cho sinh viên Điều dưỡng.

Các giảng viên đại diện cho các khoa trình bày tham luận tại Hội thảo

       Tiếp theo sau phần trình bày tham luận của các báo cáo viên là phần thảo luận về các giải pháp tăng cường hiệu quả giảng dạy thực hành lâm sàng cho sinh viên Điều dưỡng, các giảng viên tham dự hội thảo đã đề xuất các giải pháp để nâng cáo chất lượng giảng dạy lâm sàng, cũng như giải quyết các vấn đề còn tồn tại tại cơ sở thực hành lâm sàng.

       Kết thúc Hội thảo PGS.TS. Lê Thanh Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường tổng kết các ý kiến và nêu rõ vai trò, trách nhiệm trong công tác giảng dạy thực hành lâm sàng của từng đơn vị, cá nhân để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Tin liên quan