Lên đầu trang
Thứ ba, 19/10/2021 04:19


        Ngày 14/5/2018 Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có buổi làm việc với trường Đại học Fooyin - Đài Loan. Tham dự buổi làm việc về phía trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có PGS.TS. Lê Thanh Tùng - Hiệu trưởng; TS. Trương Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Văn Long - Trưởng phòng ĐTSĐH, ThS. Trần Việt Tiến - Phó trưởng phòng ĐTĐH; TS. Mai Thị Thanh Thu - Trưởng phòng HTQT. Về phía trường Đại học Fooyin có TS. Li Choung Chiang - Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế, bà Trần Thiên Ân - Trợ lý phòng Quan hệ Quốc tế. 

       Tại buổi làm việc hai bên nhất trí phát triển các hoạt động vì lợi ích chung trong lĩnh vực học thuật sau: thăm quan học tập; trao đổi cán bộ, giảng viên và các nhà nghiên cứu; trao đổi sinh viên; các dự án nghiên cứu hợp tác; bài giảng và hội nghị chuyên đề; trao đổi thông tin và tài liệu học tập; các hình thức hợp tác khoa học khác.

       Buổi làm việc kết thúc trong không khí ấm áp. Hai bên bày tỏ thái độ sẵn sàng và cam kết nỗ lực hết sức để đạt được thành công trong các hoạt động hợp tác sắp tới.

Đại học Fooyin do Tiến sĩ Chang Peng Tu thành lập từ năm 1958 tại thị trấn Tungang, Pingtung.

Đại học Fooyin được thành lập dựa trên ý tưởng: Trường học tập trung vào sức khỏe con người:  Ngành Công nghiệp y tế về chăm sóc sức khỏe. Đây là một trường đại học có lịch sử lâu đời, là cái nôi lớn nhất đào tạo điều dưỡng của Đài Loan.

Các chuyên ngành chính của Fooyin bao gồm điều dưỡng, công nghệ y tế, dinh dưỡng, giáo dục trẻ em, chăm sóc người cao tuổi, kỹ thuật môi trường, công nghệ sinh học, du lịch & giải trí, và sự sáng tạo văn hóa.

Trường đại học Fooyin bao gồm Trường Điều dưỡng, Khoa Khoa học Y khoa và Y khoa, Trường Môi trường và Khoa học Đời sống, và Trường Cao đẳng Nhân văn và Quản lý. Hiện nay, trường có khoảng 10.000 sinh viên.

Đại học Fooyin hiện có tên trong danh sách Top 10 các trường đại học công nghệ có thành tích đào tạo xuất sắc, nổi tiếng trong nước và quốc tế.

 

       

 

 
Tin liên quan