Thứ năm, 02/05/2024 15:52

Phiên họp toàn thể lần thứ 5 của dự án PrevInf diễn ra tại Đại học Khoa học Ứng dụng Savonia, Kuopio, Phần Lan, từ ngày 21 đến ngày 26 tháng 5 năm 2023.

Tại lần họp này, các giảng viên của trường Đại học Savonia đã thực hiện buổi giảng mô phỏng giảng dạy Kiểm soát nhiễm khuẩn để các trường tham gia dự án thấy được giảng dạy mô phỏng đang được áp dụng tại Phần Lan như thế nào. Sau buổi giảng, các nội dung liên quan đến giảng dạy mô phỏng được thống nhất từ nội dung kịch bản mô phỏng đến cách thức triển khai các buổi giảng mô phỏng để đạt được hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, cuộc họp cũng tiến hành thảo luận các nội dung liên quan đến các bài báo khoa học, các hoạt động truyền thông dự án PrevInf và tính bền vững của dự án.