Thứ năm, 02/05/2024 20:46

Phiên họp toàn thể lần thứ 4 của dự án PREVINF diễn ra tại Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương từ ngày 27 tháng 8 đến ngày 01 tháng 9 năm 2023.

Tại phiên họp, các đối tác tham gia dự án lần lượt trình bày những thay đổi và phát triển của tất cả các sản phẩm của dự án bao gồm Mô hình PrevInf, Sách điện tử PrevInf, Kịch bản mô phỏng PrevInf.

Phát biểu tại cuộc họp, đại diện Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định báo cáo đã hoàn thiện thí điểm triển khai Mô hình PrevInf vào dạy học. Mô hình này sẽ hướng dẫn giảng viên sử dụng các phương pháp dạy học khác nhau, trong đó có phương pháp giảng dạy mô phỏng để nâng cao năng lực phòng chống và kiểm soát nhiễm khuẩn của sinh viên. Ngoài ra, để tiếp tục triển khai nội dung liên quan đến kiến thức phòng chống và kiểm soát nhiễm khuẩn, E-book dành cho giảng viên và sinh viên đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để xuất bản trực tuyến miễn phí.