Lên đầu trang
Thứ hai, 23/07/2018 01:35


Từ ngày 02 đến ngày 05 tháng 8 năm 2017 các hoạt động giao lưu giữa đoàn giảng viên và sinh viên trường Đại học Hội chữ thập đỏ quốc tế Kyushu Nhật Bản với sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã diễn ra tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định theo kế hoạch số 1289/KH-ĐDN, ngày 22 tháng 6 năm 2017 đã được Hiệu trưởng phê duyệt. Nội dung giao lưu tập trung vào việc chia xẻ kinh nghiệm về điều dưỡng lão khoa và quản lý thảm hoạ; thảo luận nhóm về công tác chuẩn bị để ứng phó với thảm hoạ, phương án sơ tán khi phát sinh thảm hoạ.

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, đoàn trường Đại học Điều dưỡng Hội chữ thập đỏ quốc tế  Kyushu Nhật Bản (JRCKICN) đã đến thăm Trạm Y tế xã Nam Vân. Tại đây đoàn đã tiến hành thảo luận nhóm và đưa ra những nhận định và can thiệp giáo dục sức khoẻ cho người dân. Đoàn cũng đến thăm một số hộ dân tại xã Nam Vân.

 

Một số hình ảnh hoạt động của trường Đại học Hội chữ thập đỏ quốc tế Kyushu Nhật Bản tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định và trạm Y tế xã Nam Vân

 

 

Tin liên quan