Thứ bảy, 27/04/2024 14:54

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng tháng thanh niên 2024, Tỉnh Đoàn Nam Định tổ chức chương trình Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2024 và chương trình “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên” do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức.

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), tại chương trình Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2024 và chương trình “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên” do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức sáng ngày 22/3/2024, Đoàn thanh niên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định vinh dự có 03 đồng chí được tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác: đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Văn Dinh - ủy viên BTV Đoàn trường - Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường, đồng chí Nguyễn Hải Yến - Phó CLB One Health. Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thảo - Chi đoàn ĐHCQ 16N đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm Theo lời Bác toàn quốc, giải thưởng Sao tháng giêng cấp Trung ương, sinh viên năm tốt cấp Trung ương. Đồng chí được vinh dự tham gia toạ đàm “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên” để trao đổi phương pháp học tập rèn luyện của mình trong những năm qua để đạt được những thành quả, những danh hiệu cao quý.

Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2024

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Phó Bí thư Đoàn trường là một trong số 100 cán bộ Đoàn tiêu biểu được trao giải thưởng Lý Tự Trọng do Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh bình chọn năm 2024, tổ chức vinh danh trao tặng tại Hà Tĩnh. Đây là những tấm gương tiêu biểu của tinh thần tiên phong, trách nhiệm, gương mẫu trong tập thể, cộng đồng, sáng tạo, dám nghĩ biết làm, có nhiều thành tích trong học tập, công tác, lao động, sản xuất.

Xin chúc mừng các đồng chí. Các đồng chí là những điển hình tiên tiến làm theo lời Bác, khắc họa một thế hệ thanh niên tràn đầy nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, phấn đấu, hành động vì cộng đồng, xây dựng xã hội giàu đẹp, văn minh. Hi vọng trong thời gian tới trường Đại học Điều dưỡng Nam Định sẽ có nhiều các gương mặt tiêu biểu với nhiều thành tích danh hiệu cao quý.