Thứ năm, 09/05/2024 18:08

Chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Hướng tới Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024) và kỷ niệm 20 năm Trường nâng cấp thành Trường Đại học.

Sáng này 3/3/2024, trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức giải chạy Family Happy Run với thông điệp "Kết Nối Yêu Thương".

Tham dự giải chạy là các thành viên đến từ Gia đình cán bộ giảng viên và công nhân viên người lao động trong nhà trường.

Thầy thuốc Nhân dân, Tiến sĩ Ngô Huy Hoàng - Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định phát biểu tại Giải chạy

Đến dự, cổ vũ cho các vận động viên có Thầy thuốc Nhân dân, Tiến sĩ Ngô Huy Hoàng - Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định; Thạc sĩ Trần Thị Việt Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Trường; Thạc sĩ Nguyễn Thị Hòa - Phó chủ tịch công đoàn trường; Thạc sĩ Phạm Thị Hằng - Bí thư Đoàn trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên và Đại diện nhà tài trợ Công ty Bảo hiểm Quân đội (MIC) cùng toàn thể các vận động viên - những thành viên thuộc gia đình cán bộ viên chức, người lao động trong nhà trường.

Với thông điệp Kết Nối Yêu Thương, Giải chạy Family Happy Run là cơ hội giao lưu giữa cán bộ viên chức và người lao động trong nhà trường, đồng thời khuyến khích tinh thần vận động và tôn vinh tình cảm gia đình.