Thứ năm, 09/05/2024 20:39

Ngày 05/01/2024, Hội đồng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và xây dựng phương hướng năm 2024 với sự tham dự của các thành viên Hội đồng trường và các đại biểu khách mời.

PGS.TS.Lê Thanh Tùng - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Hội nghị

TS. Trương Tuấn Anh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Dưới sự chủ trì của PGS.TS.Lê Thanh Tùng - Chủ tịch Hội đồng trường, các nội dung được đề cập trong Hội nghị bao gồm:

- Công bố và trao quyết định của Bộ Y tế về việc kiện toàn nhân sự thành viên Hội đồng trường;

- Báo cáo dự thảo tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của Hội đồng trường;

- Báo cáo dự thảo đánh giá hiệu quả hoạt động đối với Chủ tịch Hội đồng trường và Hiệu trưởng;

- Thảo luận nội dung báo cáo và xem xét tờ trình của Hiệu trưởng;

Đồng thời, tại Hội nghị, Hội đồng trường cũng đã nghe các Ban chuyên môn báo cáo khái quát các hoạt động chuyên môn của ban và triển khai giám sát các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường theo nhiệm vụ được phân công.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm cao, các thành viên Hội đồng trường đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp thiết thực, có giá trị. Hội đồng đã biểu quyết thông qua một số nội dung trọng tâm tại cuộc họp.

Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và xây dựng phương hướng năm 2024 của Hội đồng trường ĐH Điều dưỡng Nam Định đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: