Thứ năm, 09/05/2024 16:41

Lãnh đạo 2 đơn vị trao đổi văn bản hợp tác đào tạo và NCKH

Căn cứ công văn số 132/YDBMT của Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột gửi ngày 29/8/2023 về việc hỗ trợ, hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa Trường Đai học Y Dược Buôn Ma Thuột và Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2023, trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức buổi tiếp đón Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuật đến tham quan, làm việc trao đổi học thuật giữa hai đơn vị trong đào tạo Đại học và Sau đại học về Điều dưỡng; Trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu khoa học, tổ chức hội thảo và hội nghị khoa học liên quan đến các lĩnh vực sức khỏe.

Đại diện Lãnh đạo 2 đơn vị chụp ảnh và trao quà tặng lưu niệm

Đến dự và tiếp đón đoàn, về phía trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có PGS. TS. Lê Thanh Tùng - Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Trương Tuấn Anh - Hiệu trưởng, TS. Ngô Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là Trưởng /Phó các đơn vị thuộc Phòng Quản lý Đào tạo, Tổ chức - Hành chính, Quản lý Khoa học Công nghệ và Đối ngoại, Khoa Điều dưỡng Hộ sinh, Trung tâm Thực hành Tiền lâm sàng.

Về phía trường Trường Đại học Y Dược Buôn Ma ThuộtGS.TS. Đặng Tuấn Đạt - Chủ tịch hội đồng trường; GS.TS Cao Tiến Đức - Hiệu trưởng; các đồng chí là Trưởng, phó Phòng, Chuyên viên hòng Quản lý đào tạo; Trưởng Bộ môn và Giảng viên Bộ môn Điều dưỡng trực thuộc Nhà trường.

Tại buổi gặp gỡ, hai trường đã trao đổi thảo luận và ký kết về các nội dung hợp tác Đào tạo Đại học: Mời giảng các học phần thuộc chuyên ngành Điều dưỡng; Đào tạo Sau đại học: Họp tác liên kết đào tạo Sau đại học chuyên ngành Điều dưỡng; Tài liệu đào tạo Điều dưỡng: thảo luận về việc cho phép sử dụng một số tài liệu thuộc bản quyền của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định; Tổ chức hội thảo và hội nghị khoa học về chuyên ngành Điều dưỡng với chủ đề “Giảng dạy lâm sàng và tiền lâm sàng trong đào tạo Điều dưỡng” tại trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuật; Nghiên cứu khoa học: Họp tác trong thực hiện một số nghiên cứu khoa học liên quan đến Thực hành Điều dưỡng tại khu vực Tây Nguyên; Thăm quan trao đổi công tác đào tạo Điều dưỡng tại Khoa Điều dưỡng Hộ sinh, Trung tâm Thực hành Tiền lâm sàng.

Buổi trao đổi và ký kết giữa hai đơn vị đã diễn ra thành công tốt đẹp trong bầu không khi sôi nổi, hết sức cởi mở và đạt được các yêu cầu mục tiêu đề ra./.

Một số hình ảnh tại buổi trao đổi, kỹ kết: