Thứ sáu, 10/05/2024 02:56

Sáng ngày 13/8/2023, công tác khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng trình độ Thạc sĩ tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã chính thức khép lại với buổi lễ bế mạc diễn ra trang trọng tại phòng hội thảo 2 Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

Dự lễ khai mạc, về phía Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam có PGS.TS Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm, Giám sát Đoàn ĐGN; ông Nguyễn Anh Tuấn - Chánh Văn phòng Trung tâm, Giám sát Đoàn ĐGN. Về phía đoàn đánh giá ngoài có PGS.TS. Phạm Văn Quyết - Nguyên Trưởng Khoa Sau đại học, Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQGHN, Trưởng Đoàn ĐGN; TS. Phạm Ngân Giang - Nguyên Chánh văn phòng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế, KĐV Trung tâm KĐCLGD, Thư ký Đoàn ĐGN.

Về phía Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có TTND.TS. Trương Tuấn Anh - Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐ tự đánh giá; TS. Ngô Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; Đại diện Hội đồng trường; Hội đồng Tự đánh giá Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng trình độ thạc sĩ; đại diện lãnh đạo các đơn vị, bộ phận, các tổ chức đoàn thể của nhà trường; đại diện giảng viên, học viên và khách mời.

PGS.TS. Phạm Văn Quyết - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức

Tại buổi lễ bế mạc, PGS.TS. Phạm Văn Quyết - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng trình độ Thạc sĩ tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Theo đó, đoàn khảo sát đã đưa ra những nhận xét, đánh giá khuyến nghị về điểm mạnh của Nhà trường, những điểm cần cải tiến để giúp Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đến gần hơn với sứ mạng, tầm nhìn và mục tiêu của Nhà trường. PGS.TS. Phạm Văn Quyết đánh giá cao tinh thần hợp tác và sự nỗ lực của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định trong suốt thời gian làm việc và cho biết kết quả đánh giá chính thức sẽ được gửi về Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định trong thời gian gần nhất.

TTND.TS. Trương Tuấn Anh - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến đoàn đánh giá ngoài và khẳng định sẽ tiếp thu các khuyến nghị của đoàn

Thay mặt Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, TTND.TS. Trương Tuấn Anh - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn khảo sát và các giám sát viên đã dành thời gian làm việc, giúp đỡ Nhà trường với tinh thần thiện chí, chỉ ra điểm mạnh mà Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định cần phát huy và đưa ra những góp ý chân thành đến Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam phát biểu tại lễ bế mạc

Trước đó, từ ngày 10 - 13/8/2023 tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành các hoạt động nghiên cứu hồ sơ minh chứng, khảo sát, phỏng vấn sâu lãnh đạo, giảng viên, cán bộ nhân viên, học viên cao học, cựu học viên, các doanh nghiệp và bệnh viện thực hành… để phục vụ công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng trình độ Thạc sĩ của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

PGS.TS. Phạm Văn Quyết, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga và TTND.TS. Trương Tuấn Anh ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức