Thứ năm, 09/05/2024 21:41

Thực hiện kế hoạch kiện toàn nhân sự Hội đồng trường Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, sáng ngày 31/7/2023, Nhà trường tổ chức Hội nghị bầu bổ sung thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025 để kiện toàn bổ sung 01 thành viên Hội đồng trường (HĐT) đại diện khối giảng viên.

Hội nghị có sự tham dự của PGS.TS Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Trương Tuấn Anh – Hiệu trưởng Nhà trường; các viên chức giữ chức danh nghề nghiệp giảng viên hạng I, II, III trở lên.

PGS.TS Lê Thanh Tùng-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trình bày đề án nhân sự dự kiến được bầu bổ sung thành viên HĐT

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Lê Thanh Tùng-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường nhấn mạnh danh sách các ứng viên được giới thiệu đã được thẩm định, chọn lọc và cân nhắc toàn diện. Do đó, thành viên được bầu chọn bổ sung vào Hội đồng trường lần này sẽ cùng các thành viên Hội đồng trường đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển Nhà trường trong tương lai.

Quy trình bỏ phiếu bầu diễn ra công khai, minh bạch và dân chủ trước toàn thể Hội nghị.

Các giảng viên tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung thành viên HĐT

Hội nghị bầu bổ sung thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thành viên bổ sung vào chức danh thành viên Hội đồng trường là cá nhân ưu tú, tâm huyết, đại diện cho tập thể giảng viên Nhà trường. Hy vọng rằng với sự bổ sung kiện toàn nhân lực tại Hội nghị sẽ tích cực phát huy vai trò, năng lực và đưa ra những định hướng, chiến lược mới, phù hợp nhằm đóng góp quan trọng cho sự phát triển của nhà trường trong tương lai.