Thứ năm, 02/05/2024 04:44

Thực hiện Chương trình công tác của Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường năm 2020 và Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ công tác Quý I năm 2020 của Đảng uỷ trường Đại học Điều dưỡng Nam Định; được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh Nam Định, ngày 12 tháng 3 năm 2020, Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và công bố, trao Quyết định khen thưởng công tác xây dựng Đảng năm 2019.

Tham dự buổi Lễ có Đ/c Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Ngô Huy Hoàng - Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đảng bộ, Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ; Bí thư các chi bộ trực thuộc, các đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; các đồng chí Đảng viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Đồng chí Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong năm 2020, Đảng bộ trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có 02 đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng: Đ/c Vũ Văn Thành - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đ/c Phạm Văn Chiến - Nguyên Phó bí thư chi bộ, Phó trưởng phòng Quản trị.

Đồng chí Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Vũ Văn Thành, Đ/c Phạm Văn Chiến

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng bộ Nhà trường, Đ/c Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí đã ghi nhận những cống hiến và sự trưởng thành của các đồng chí với sự nghiệp giáo dục của Nhà Trường, với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí Lê Thanh Tùng mong rằng được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, các đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho Nhà trường, cho nhân dân, cho Đảng, cho Nhà nước.

Thay mặt cho các đồng chí đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Đ/c Vũ Văn Thành đã ôn lại chặng đường 30 năm lao động và học tập kể từ khi đi theo Đảng; Đ/c gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã luôn giúp đỡ, động viên để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu để đồng chí có điều kiện cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng, cho Nhà trường.

Đồng chí Vũ Văn Thành -  Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Sau Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là phần công bố, trao Quyết định khen thưởng các chi bộ, đảng viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Lê Thanh Tùng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Ngô Huy Hoàng - Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định khen thưởng các chi bộ, đảng viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019