Lên đầu trang
Thứ hai, 21/01/2019 23:07


    Ngày 26 tháng 2 năm 2018, tại hội trường lớn, trường Đại học Điều dưỡng Nam Định long trọng tổ chức kỷ niệm 63 năm ngày “Thầy thuốc Việt Nam” (27/02/1955 – 27/02/2018).

   Tham dự buổi lễ kỷ niệm có TTƯT. TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí trong Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, cán bộ, giảng viên, công nhân viên Khoa, Phòng, Trung tâm... trong Nhà trường.

TTƯT. TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ kỷ niệm

    Tại buổi lễ kỷ niệm, Hiệu trưởng Nhà trường đã điểm lại những thành tựu đã đạt được của ngành Y tế nói chung và của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định nói riêng, đồng thời nhấn mạnh việc đào tạo ra những con người vừa hồng vừa chuyên để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân là một trong những chiến lược quan trọng để phát triển Nhà trường.

    Nhân buổi lễ này, Hiệu trưởng Nhà trường cũng đề nghị triển khai thực hiện nghiêm việc tăng cường rèn luyện tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, viên chức tại cơ quan. Đồng thời trực tiếp giao các công việc phải thực hiện trong thời gian tới cho từng đơn vị trong Nhà trường.  Hiệu trưởng mong muốn và tin tưởng trong năm 2018 này, mỗi cán bộ, viên chức trong cơ quan luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện với quyết tâm cao nhất, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2018.

  Nhân dịp đầu xuân năm mới Mậu Tuất 2018, thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, Hiệu trưởng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng.

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng ngày thầy thuốc Việt nam 27/2 

 

 

Tin liên quan