Thứ bảy, 27/04/2024 17:33

Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028 và Đại hội XIV Công đoàn Y tế Việt Nam, tiến tới Đại hội 13 Công đoàn Việt Nam, tối ngày 29 tháng 7 năm 2023 tại trường quay VOV đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức chương trình Tôn vinh Lãnh đạo đơn vị trong hoạt động Công Đoàn nhiệm kỳ 2018 -2023 và Lễ trao Giải chung kết Liên hoan Văn nghệ Ngành Y tế.

Tại buổi lễ Tôn vinh Lãnh đạo đơn vị trong hoạt động Công Đoàn nhiệm kỳ 2018 -2023, thầy thuốc Nhân dân, Tiến sĩ, Bác sĩ Trương Tuấn Anh - Hiệu trưởng Nhà trường vinh dự nhận Bằng khen của Ban chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam trao tặng vì đã có nhiều đóng góp trong công tác chỉ đạo, phối hợp hoạt động công đoàn cơ sở và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Trước đó, trong ngày 29/7/2023, đã diễn ra cuộc thi Chung kết liên hoan văn nghệ Ngành Y tế, năm 2023. Tham dự chương trình liên hoan văn nghệ, đoàn trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đem đến hai tiết mục đắc sắc công diễn sáng ngày 29 tháng 7 năm 2023: Đến với Con người Việt Nam tôi (tốp ca nam nữ và nhóm múa) và Người về thăm Quê (đơn ca nữ do giảng viên Đào Minh Hải và nhóm múa biểu diễn) đã xuất sắc lọt vào chung kết cuộc thi, giành giải C cả hai hạng mục Tốp ca và Đơn ca.

Liên hoan Văn nghệ dịp này không chỉ là một cuộc thi mà đó còn là sự kiện tinh thần đặc biệt, lấy lại khí thế, năng lượng tích cực của Lãnh đạo các đơn vị đến các cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành Y sau Đại dịch COVID-19 đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, tài năng của các cán bộ ngành y tế. Tạo cơ hội gặp gỡ giao lưu thể hiện tài năng và bản sắc nghề nghiệp, tăng cường hiểu biết, thắt chặt hơn nữa tình đồng nghiệp, học hỏi và hỗ trợ nhau trong công việc, tạo ra sức bật làm tăng chất lượng hoạt động phong trào của đội ngũ cán bộ Công đoàn trong nhiệm kỳ 14 Công đoàn Y tế Việt Nam.

Chương trình Tôn vinh Lãnh đạo đơn vị trong hoạt động Công Đoàn nhiệm kỳ 2018 -2013 và Lễ trao Giải chung kết Liên hoan Văn nghệ Ngành Y tế được livestream trên Fanpage Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam (VOVTV) và Fanpage VOVTV Sức khỏe.