Lên đầu trang
Thứ ba, 19/01/2021 08:21


Được sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường về việc tổ chức “Đêm hội trăng rằm – 2018” cho các cháu là con cán bộ viên chức Nhà trường; thực hiện chương trình công tác Đoàn thanh niên năm học 2018- 2019, ngày 21/9/2018 Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm - 2018” cho các cháu là con viên chức, người lao động trong Nhà trường với mong muốn chăm lo đến đời sống văn hóa, tinh thần cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ trong Nhà trường; tạo môi trường lành mạnh, sôi nổi để các cháu thiếu niên nhi đồng được giao lưu, vui chơi cùng nhau; biểu dương, khen thưởng những cháu có thành tích cao trong học tập.

Các cháu thiếu nhi là con em CBCNV trong trường đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. Các em được Ban tổ chức trao tặng những chiếc lồng đèn xinh xắn, những chùm bong bóng cùng nhiều phần quà có ý nghĩa. Năm nay, chương trình vui tết Trung thu được thiết kế ấn tượng bằng các chương trình đặc sắc như: Múa lân, múa vũ điệu đêm trăng, các tiết mục văn nghệ do các anh chị Đoàn thanh niên chuẩn bị và biểu diễn công phu, cuộc thi văn nghệ với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính con em cán bộ biểu diễn cùng các trò chơi vui nhộn khác....

Đây là sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Chương trình được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Đây cũng là món quà ý nghĩa, khích lệ động viên các cháu cố gắng thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Tin liên quan