Thứ bảy, 20/04/2024 08:30

Xét duyệt đề xuất nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2019 – 2020

Ngày 12 tháng 9 năm 2019, tại Hội thảo 2, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã buổi xét duyệt đề xuất nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2019 – 2020, với mong muốn chọn ra những đề xuất nghiên cứu có tính khả thi và ứng dụng trong thực tế.

Với sự tham gia của 25 nhóm sinh viên nghiên cứu cùng 25 đề xuất hấp dẫn với các chủ đề nghiên cứu khác nhau.

Mặt dù các sinh viên nghiên cứu chủ yếu đều là lần đầu làm nghiên cứu nhưng các bạn rất tự tin thể hiện ý tưởng của mình. Đáp lại tinh thần nhiệt huyết, chăm chỉ và ham học hỏi của các bạn, các thầy cô trong hội đồng xét duyệt đề xuất đã nhiệt tình tình góp ý, hướng dẫn chỉnh sửa ,… để đề tài có hướng nghiên cứu đúng đắn và có thể mở rộng đề tài hơn. Căn cứ kết quả, có 22 đề xuất được Hội đồng thống nhất duyệt để các nhóm sinh viên tiếp tục hoàn thiện đề cương nghiên cứu.

Một số hình ảnh: