Thứ sáu, 26/04/2024 03:27

Sinh hoạt khoa học “Giới thiệu tuyên bố STROBE về trình bày bài báo khoa học của

các nghiên cứu cắt ngang”

Ngày 30/8/2022, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tổ chức hội thảo sinh hoạt khoa học với chủ đề “ Giới thiệu tuyên bố STROBE về trình bày bài báo khoa học của các nghiên cứu cắt ngang” với mục đích: nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho giảng viên trong Nhà trường.

Tham dự hội thảo có: TS. Trương Tuấn Anh – Hiệu trưởng, TS. Ngô Huy Hoàng – Phó hiệu trưởng và các giảng viên trong Trường.

TS. Trương Tuấn Anh – Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu tại Hội thảo

Tại hội thảo TS. Đỗ Minh Sinh – Trưởng phòng Quản lý Khoa học Công nghệ đã trình bày, giới thiệu về tuyên bố STROBE, cách thức viết, trình bày bài báo khoa học của các nghiên cứu cắt ngang.

Sau phần tham luận của các báo cáo viên, các giảng viên tham gia buổi hội thảo đã thảo luận rất sôi nổi để hiểu hơn về cách thức viết và trình bày bài báo khoa học đăng tải trên các Tạp chí uy tín.

Một số hình ảnh tại hội thảo.