Thứ sáu, 26/04/2024 19:14

Xét duyệt đề xuất nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2019 – 2020

Ngày 04 tháng 9 năm 2019, tại Hội thảo 2, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã buổi xét duyệt đề xuất nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2019 – 2020, với mong muốn chọn ra những đề xuất nghiên cứu có ý nghĩa khoa học, thực tiễn và ứng dụng trong thực tế của các đề tài. Có 32 đề xuất xét duyệt trong đợt này.

Tại buổi xét duyệt, Hội đồng đã được nghe chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt mục tiêu, nội dung và phương pháp nghiên cứu, các thành viên Hội đồng đã góp ý, hướng dẫn cho các chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa tên và phương pháp, hay bộ công cụ và các chủ đề tài cũng trao đổi với các thành viên Hội đồng để xây dựng được một đề cương nghiên cứu khoa học hoàn chỉnh. Căn cứ kết quả, có 29 đề xuất được Hội đồng thống nhất duyệt để các nhóm tiếp tục hoàn thiện đề cương nghiên cứu.

Một số hình ảnh: