Chủ nhật, 19/01/2020 20:31


       Ngày 29/05/2019, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tổ chức vòng chung kết và trao giải cuộc thi Ý tưởng sáng tạo sinh viên lần thứ II năm 2019. Tham dự đêm chung kết cuộc thi Ý tưởng sáng tạo sinh viên lần thứ II năm 2019 có PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các giảng viên và các nhóm tác giả tham gia báo cáo đề tài.

PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc vòng chung kết cuộc thi Ý tưởng sáng tạo sinh viên lần thứ II

       Ban tổ chức đã chọn ra 15 ý tưởng của các nhóm tác giả sinh viên tham dự vào vòng chung kết.

       Với định hướng phát hiện và hỗ trợ các ý tưởng sáng tạo của sinh viên, ngoài việc ban hành các tiêu chí chấm điểm được quy định rõ, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã mời 05 giám khảo chấm điểm vòng chung kết cuộc thi Ý tưởng sáng tạo sinh viên lần thứ II:

       1. TS. Trương Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng – Trưởng Ban giám khảo

       2. TS. Đỗ Minh Sinh – Trưởng phòng QLNCKH

       3. TS. Lâm Văn Đồng – Phó trưởng phòng CT HSSV

       4. ThS. Vũ Đại An – Phó trưởng phòng QLKH sở Khoa học công nghệ tỉnh Nam Định

       5. ThS. Phạm Văn Tùng – Bí thư Đoàn thanh niên

       Vòng chung kết đã diễn ra trong không khí sôi nổi. Các đề tài tham gia báo cáo có chất lượng tốt, nêu bật lên được các ý tưởng mới và đã được Ban Giám khảo đánh giá cao về tính khả thi và ứng dụng trong cuộc sống.

 

Đại diện các nhóm sinh viên trình bày báo cáo tại Vòng chung kết 

       Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích. Giải nhất cuộc thi thuộc về ý tưởng “Healthy food - ứng dụng dinh dưỡng sức khỏe của cộng đồng” của nhóm tác giả: Bùi Thị Nga, Nguyễn Đức Khánh Toàn, Trần Quốc Toản, Nguyễn Thị Hồng Ngoan.

TS. Trương Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng – Trưởng ban giám khảo trao giải nhất cho ý tưởng “Healthy food - ứng dụng dinh dưỡng sức khỏe của cộng đồng” của nhóm tác giả: Bùi Thị Nga, Nguyễn Đức Khánh Toàn, Trần Quốc Toản, Nguyễn Thị Hồng Ngoan

Ban giám khảo chụp ảnh với các tác giả đạt giải

       Thông qua Cuộc thi nhằm giúp cho sinh viên có ý tưởng sáng tao và khởi nghiệp ngay từ khi còn ngồi ghế nhà trường, qua đó giáo dục cho sinh viên ý thức được tầm quan trọng trong việc xác định động cơ học tập, tư duy sáng tạo và định hướng nghề nghiệp cho tương lai góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp sinh viên vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào thực tiễn, đồng thời khơi dậy những ý tưởng sáng tạo, những ý tưởng khởi nghiệp, dám nghĩ, dám làm, giúp sinh viên có kế hoạch triển khai ý tưởng của mình trong tương lai.

Tin liên quan