Thứ hai, 24/06/2019 18:26


Khoa Khoa học cơ bản tổ chức sinh hoạt khoa học thường kỳ lần thứ nhất năm học 2018 - 2019

  

    Ngày 14/11/2018, Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức hội thảo sinh hoạt khoa học thường kỳ lần thứ nhất năm học 2018 - 2019.

     Hội thảo diễn ra với sự chủ trì của TS.Đinh Quốc Thắng – Trưởng Khoa Khoa học cơ bản, TS. Đỗ Minh Sinh - Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – Đại biểu khách mời, TS.Trần Đức Lượng - Phó Trưởng khoa Khoa học cơ bản và toàn thể các giảng viên trong Khoa.

     Với mục đích chia sẻ kinh nghiệm, nêu nên những thuận lợi và khó khăn trong quá trình thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học, tại hội thảo bốn giảng viên của Khoa đã lần lượt trình bày những vấn đề thuận lợi và khó khăn khi thực hiện đề tài của mình. Các báo cáo đã nêu đúng những tồn tại và khó khăn mà các đề tài đang thực hiện trong Khoa gặp phải, toàn thể giảng viên hăng hái tham gia thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm để giải quyết những khó khăn khi thực hiện đề tài để các chủ đề tài hoàn thành đề tài đúng thời gian.

     Hoạt động nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao trình độ khoa học của giảng viên, nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần nâng cao vị thế của nhà trường với xã hội. Các giảng viên trong Khoa tích cực tham gia nghiên cứu khoa học dần dần hoàn thiện về năng lực nghiên cứu, nâng cao kiến thức chuyên môn, hiệu quả công tác.

     Khoa Khoa học cơ bản với nhiều giảng viên có tinh thần nhiệt huyết, hăng say tìm tòi nghiên cứu đã đóng góp được rất nhiều những đề tài nghiên cứu có ích cho nhà trường đồng thời truyền cảm hứng, tinh thần sáng tạo nghiên cứu khoa học đến các bạn sinh viên. Góp phần xây dựng hoạt động giảng dạy của trường Đại học Điều dưỡng Nam Định ngày càng vững mạnh.

     Một số hình ảnh tại hội thảo.

 

TS.Đinh Quốc Thắng- Trưởng Khoa Khoa học cơ bản phát biểu khai mạc hội thảo

  

ThS. Nguyễn Thị Bích Ngọc – Bộ môn Toán tin báo cáo đề tài tại hội thảo

 

ThS.Trần Thị Khánh Linh– Bộ môn Hóa học báo cáo đề tài tại hội thảo

 

 

TS. Đỗ Minh Sinh - Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học phát biểu tại hội thảo

 

 

 

Tin liên quan