Thứ sáu, 19/04/2024 15:00


       Ngày 18 tháng 9 năm 2019 trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có buổi làm việc với công ty cổ phần xuất khẩu lao động thương mại và du lịch (TTLC) – chi nhánh Hồ Chí Minh và tập đoàn y tế TODA MEDICAL GROUP (TMG) - Nhật Bản.

       Tham dự buổi làm việc có ông Đỗ Văn Tiến – Trưởng phòng phát triển thị trường Nhật Bản công ty TTLC; ông Nakamura – Chủ tịch tập đoàn TODA MEDICAL GROUP (TMG); ông Higuchi – Chủ tịch nghiệp đoàn Quản lý người lao động nước ngoài tại Nhật Bản và các thành viên trong đoàn. Về phía trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có TS. Trương Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các phòng chức năng nhà trường.

       Tại buổi làm việc TS. Trương Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu với đoàn về quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường. TS. Trương Tuấn Anh nhấn mạnh đến vai trò của các mối quan hệ hợp tác với các đối tác Nhật Bản trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường những năm qua.

       Đại diện tập đoàn TODA MEDICAL GROUP (TMG) mong muốn thăm quan các lớp học đào tạo về chuyên ngành điều dưỡng – hộ lý với mục tiêu là trao đổi và học hỏi kinh nghiệm.

       Sau buổi gặp mặt đoàn đã thăm quan khu thực hành tiền lâm sàng của nhà trường.

       Buổi làm việc kết thúc trong không khí ấm áp. Hai bên bày tỏ thái độ sẵn sàng và cam kết nỗ lực hết sức để đạt được thành công trong các hoạt động hợp tác sắp tới.

       Công ty cổ phần xuất khẩu lao động thương mại và du lịch (TTLC) – chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phái cử Thực tập sinh sang lao động và học tập tại Nhật Bản. Đây là nơi đào tạo tay nghề, ngôn ngữ và kỹ năng cho người lao động trước khi qua Nhật Bản. Công ty được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Cục Quản lý lao động  ngoài nước cấp phép thí điểm triển khai đưa thực tập sinh kỹ năng ngành hộ lý đi thực tập tại Nhật Bản số 1221/QLLĐNN-NBĐNA ngày 01/6/2018.

       Tập đoàn y tế TODA MEDICAL GROUP (TMG) - Nhật Bản là tập đoàn y tế lớn thứ 2 của Nhật. Hiện tại tập đoàn đang sử dụng lao động người Việt Nam chuyên ngành hộ lý – điều dưỡng do công ty cổ phần xuất khẩu lao động thương mại và du lịch (TTLC) phái cử sang.

Tin liên quan