Thứ bảy, 27/04/2024 16:05

Được sự quan tâm chỉ đạo của Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam, Tỉnh đoàn Nam Định, Đảng ủy- Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 26/8/2023 tại hội trường lớn Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã diễn ra Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Điều dưỡng Nam Định lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

TS. Trương Tuấn Anh - Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội vinh dự được chào đón các đại biểu đại diện Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam; Tỉnh đoàn Nam Định; Đảng ủy- Ban Giám hiệu, Ban thường vụ Công đoàn, Đoàn thanh niên; Trưởng, phó các đơn vị, các đại biểu nguyên là lãnh đạo Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường và các đại biểu đại diện cho Hội sinh viên các trường bạn cùng các em sinh viên ưu tú đại diện cho hơn 2000 hội viên sinh viên trong nhà trường.

Với tinh thần năng động, đoàn kết, sáng tạo và đổi mới, Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Điều dưỡng Nam Định khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2023; xác định mục tiêu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2023-2025; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh tạo môi trường góp phần xây dựng lớp sinh viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, học tập tốt, có đạo đức, lối sống văn hóa, thể lực tốt, sáng tạo xung kích, tình nguyện và hội nhập, tham gia tích cực công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Đại hội đã đón nhận những lẵng hoa tươi thắm từ các cấp lãnh đạo và đơn vị bạn đến đến chúc mừng thành công của Đại hội. Với tinh thần và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ Đại hội đã được nghe những phát biểu chỉ đạo của lãnh Trung ương Hội sinh viên Việt Nam và Lãnh đạo nhà trường.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2021-2023, Phương hướng, nhiệm vụ  nhiệm kỳ 2023-2025 và Hiệp thương bầu ra ban chấp hành Hội sinh viên, Ban kiểm tra khóa mới.

Thay mặt BCH Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, đ/c Nguyễn Văn Dinh - Chủ tịch Hội sinh viên nhiệm kỳ 2023 - 2025 cảm ơn và hứa sẽ phát huy khả năng sức trẻ, sự nhiệt tình để đẩy mạnh các hoạt động của Hội ngày càng đi vào chiều sâu, mang tính thiết thực và phát triển vững mạnh hơn nữa.

Thành công tốt đẹp của Đại hội Hội sinh viên Đại học Điều dưỡng Nam Định lần thứ X mở ra chặng đường mới để Hội Sinh viên nhà trường tiếp tục sứ mệnh, truyền thống vẻ vang cùng Đoàn Thanh niên NDUN với vai trò nòng cốt sẽ tiếp tục quy tụ, làm cầu nối đoàn kết, tập hợp hội viên, sinh viên ra sức thi đua rèn đức, luyện tài, “đổi mới-sáng tạo-khởi nghiệp-hội nhập”, đưa công tác Hội và phong trào sinh viên NDUN vững bước phát triển, giữ vững là ngọn cờ đầu trong phong trào sinh viên thành phố Nam Định cũng như tuổi trẻ cả nước.