Đại Học Điều Dưỡng Nam Định
Thứ bảy, 18/08/2018 02:35

Chiều ngày 18/5/2018, tại sân vận động Dệt Nam Định, Tp. Nam Định, đội bóng đá Nam Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tham gia giao hữu cùng đội bóng bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2018) và kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ về thăm bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định (21/5/1963 – 21/5/2018) đồng thời hướng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại"; xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa Đoàn thanh niên giữa hai đơn vị.

Đ/c Trần Văn Long - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định và Đ/c Đinh Thị Lý - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Nam Định tặng hoa 2 đội bóng và Ban trọng tài trước trận đấu

Tham gia thi đấu, cổ vũ và động viên tinh thần cho cầu thủ của hai đội về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định có ThS. BS. Hoàng Thị Kim Yến – Phó giám đốc bệnh viện, ThS. BS. Trần Hùng Cường - Phó giám đốc bệnh viện, Bà Đinh Thị Lý - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Hành chính Quản trị Bệnh viện. Về phía Nhà trường có TTƯT. TS. Trương Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng; TTƯT. TS. Trần Văn Long - Chủ tịch công đoàn trường Đại học Điều dưỡng Nam Định cùng đông đảo cán bộ Đoàn Thanh niên, Đoàn viên công đoàn của hai đơn vị.

Ngay sau khi hai đội thực hiện các thủ tục của trận đấu, các cầu thủ của hai bên ra sân với tinh thần đồng đội cao, sự phối hợp ăn ý trong các đường chuyền bóng tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng, với những pha bóng đẹp, những tình huống gay cấn, và bất ngờ từ các bàn thắng của hai đội. Trận đấu kết thúc với tỷ số hoà 2-2.

Buổi giao hữu bóng đá thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường thể thao lành mạnh, giúp các đoàn viên có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đây cũng là tiền đề để triển khai phối hợp hoạt động giữa các cơ sở Đoàn, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị trong thời gian tới.