Thứ bảy, 26/09/2020 22:05

       Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo đơn vị, vào ngày 27/6/2019, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định và Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Nam Định đã phối hợp tổ chức Hội thảo tập huấn "Quản lý và chăm sóc vết thương".

       Hội thảo có sự tham gia của Bác sỹ CK II Phạm Thành Nam - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Đinh. Về phía trường ĐH Điều dưỡng Nam Định có đại diện là: TS. Nguyễn Thị Minh Chính - Giám đốc trung tâm TH Tiền lâm sàng, ThS. Mai Thị Thanh Thu - trưởng phòng Hợp tác Quốc tế cùng với các hội thảo viên là những cán bộ điều dưỡng của hai đơn vị. 

      Tại buổi hội thảo, dưới sự hướng dẫn của Giáo sư Steve Jeffery là một chuyên gia của dự án HEP - Hội đồng Anh các hội thảo viên đã được cập nhật những kiến thức bổ ích và những điều cần lưu ý khi chăm sóc vết thương cho bệnh nhân, ngoài ra đoàn lớp tập huấn còn đến thăm quan tại khoa chấn thương của bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định để từ đó đưa ra những tình huống thực tế trong công việc và cùng nhau thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích cho công tác chuyên môn

      Cuối hội thảo, Giáo sư Steve Jeffery đã trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn cho các hội thảo viên. Buổi hội thảo đã diễn ra hết sức thành công.

       Những hình ảnh tại hội thảo: 

Giáo sư Steve Jeffery thuyết trình tại lớp tập huấn

Đoàn hội thảo xuống thăm khám bệnh nhân tại khoa chấn thương

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định

Giáo sư Steve Jeffery trao chứng nhận cho các cán bộ điều dưỡng của bệnh viện ĐK NĐ

Giáo sư Steve Jeffery trao giấy chứng nhận cho các giảng viên

trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

 

 

Tin liên quan