Thứ sáu, 25/09/2020 00:22

    Nhằm giúp các sinh viên đại học khóa cuối có thêm nhận thức về chuyên ngành Điều dưỡng mà mình đang theo học, trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã phối hợp với tổ chức GVI tổ chức hội thảo "Quản trị Điều dưỡng" vào hai ngày 1/11- 2/11/ 2017 tại phòng Hội thảo 2. Tại hội thảo có sự chủ trì của TS. Ngô Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, sự tham gia giảng dạy của TS. Richard Holt, cô Hoàng Thị Vân Lan - Phó Giám đốc TTTH Tiền lâm sàng cùng 30  bạn sinh viên năm cuối.

     Trong hai ngày diễn ra hội thảo, TS. Richard Holt đã chia sẻ với các sinh viên về sự tổ chức hoạt động của các điều dưỡng viên trong quá trình làm việc, tìm hiểu về các hệ thống văn bản của điều dưỡng các bậc trình độ của điều dưỡng và về nhân lực điều dưỡng. 

     Sau khi nghe TS. Richard Holt chia sẻ kinh nghiệm công tác của mình, các bạn sinh viên đã thảo luận rất sôi nổi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân khi ra thực hành tại bệnh viện, đó là những tình huống mà người điều dưỡng không chỉ cần đến chuyên môn mà còn phải vận dụng những hiểu biết về tâm lý về xã hội đã được trang bị trong nhà trường để xử lý các ca bệnh và đem đến sự an tâm cho bệnh nhân cùng người nhà của họ.

     Sau hai ngày triển khai, hội thảo đã thành công tốt đẹp, dưới đây là một số hình ảnh tại hội thảo.

 

Tin liên quan