Thứ hai, 28/09/2020 21:28

    Trong khuôn khổ các hoạt động nghiên cứu khoa học của nhà trường, vào ngày 23/10/2018, trung tâm Thực hành Tiền lâm sàng đã tổ chức hội thảo sinh hoạt khoa học thường kỳ lần thứ nhất năm 2018.

     Hội thảo diễn ra với sự chủ trì của TS.Trương Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đỗ Minh Sinh - trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – đại biểu khách mời, TS. Nguyễn Thị Minh Chính –Giám đốc trung tâm Thực hành Tiền lâm sàng, ĐDCKI. Hoàng Thị Vân Lan – Phó giám đốc trung tâm Thực hành Tiền lâm sàng và các giảng viên của đơn vị.

     Với mục đích chia sẻ kinh nghiệm và kết quả trong quá trình nghiên cứu khoa học, tại hội thảo bốn giảng viên trung tâm đã lần lượt trình bày đề tài nghiên cứu khoa học của mình. Các báo cáo đã được hội thảo đánh giá rất cao, toàn thể giảng viên hăng hái tham gia thảo luận để rút ra những kiến thức và kinh nghiệm quý báu.

     Trong những năm qua, với sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học trong toàn thể giảng viên nhà trường nói chung và giảng viên trung tâm Thực hành Tiền lâm sàng nói riêng.

     Có thể khẳng định, hoạt động nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao trình độ khoa học của giảng viên, nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần nâng cao vị thế của nhà trường với xã hội. Các giảng viên tích cực tham gia nghiên cứu khoa học dần dần hoàn thiện về năng lực nghiên cứu, nâng cao kiến thức chuyên môn, hiệu quả công tác.

     Đặc biệt tại trung tâm Thực hành Tiền lâm sàng với rất nhiều các giảng viên trẻ, với tinh thần nhiệt huyết, hăng say tìm tòi nghiên cứu đã đóng góp được rất nhiều những đề tài nghiên cứu có ích cho nhà trường đồng thời truyền cảm hứng, tinh thần sáng tạo nghiên cứu khoa học đến các bạn sinh viên. Góp phần xây dựng hoạt động giảng dạy của trường Đại học Điều dưỡng Nam Định ngày càng vững mạnh.

     Một số hình ảnh tại hội thảo.

 

TS.Trương Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thảo

 

TS.Nguyễn Thị Minh Chính - Giám đốc Trung tâm TH Tiền lâm sàng 

báo cáo đề tài tại hội thảo

 

ĐDCKI. Hoàng Thị Vân Lan – Phó giám đốc trung tâm Thực hành Tiền lâm sàng 

báo cáo đề tài tại hội thảo

 

ĐDCKI. Nguyễn Thị Dung báo cáo đề tài tại hội thảo

 

ThS. Nguyễn Thị Khánh - báo cáo đề tài tại hội thảo.

 

TS. Đỗ Minh Sinh - Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học 

 

TS.Trương Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh kỷ niệm cùng các giảng viên

 

Tin liên quan