Thứ bảy, 27/04/2024 10:23

Tham gia Đoàn đánh giá ngoài tại đợt khảo sát sơ bộ có PGS.TS. Bùi Duy Cam – Trưởng đoàn Đoàn đánh giá ngoài, ThS. Đinh Tuấn Dũng – Thành viên Đoàn, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Cán bộ hỗ trợ hành chính. Tiếp Đoàn đánh giá ngoài có TS. Trương Tuấn Anh – Hiệu trưởng Nhà trường, các Phó Hiệu trưởng, thành viên Hội đồng Tự đánh giá, lãnh đạo các đơn vị, và đại diện các tổ chức đoàn thể Nhà trường.

Tại buổi khảo sát sơ bộ, Đoàn đánh giá ngoài đã làm việc với lãnh đạo Nhà trường và Hội đồng Tự đánh giá để đánh giá sơ bộ tình hình thực hiện hồ sơ tự đánh giá, trao đổi với Trường về kết quả nghiên cứu sơ bộ, thống nhất kế hoạch khảo sát chính thức như: Thời gian khảo sát chính thức, hồ sơ minh chứng cần chuẩn bị, các nhóm đối tượng tham gia phỏng vấn, các địa điểm tham quan, khảo sát, các yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị…

PGS. TS. Bùi Duy Cam - Trưởng đoàn Đoàn đánh giá ngoài báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá của Trường

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Trương Tuấn Anh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, ghi nhận những nội dung đã trao đổi và thống nhất tại buổi khảo sát sơ bộ và sẽ chỉ đạo đến các đơn vị, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thực hiện các yêu cầu, hướng dẫn của Đoàn đánh giá ngoài, chuẩn bị đáp ứng tốt cho đợt khảo sát chính thức sắp tới.

Kết thúc buổi khảo sát sơ bộ, Hiệu trưởng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định cùng Trưởng đoàn Đoàn đánh giá ngoài đã ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ, theo đó thời gian khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường được thống nhất từ ngày 17/6/2022 đến 20/6/2022.

Hiệu trưởng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định cùng Trưởng đoàn Đoàn đánh giá ngoài ký kết Biên bản ghi nhớ