Thứ năm, 02/05/2024 11:43

Căn cứ Biên bản ghi nhớ được ký kết ngày 26/9/2016 giữa trường Đại học Điều dưỡng Nam Đinh, công ty CPTM Tam Quy và công ty EE21- Nhật Bản, ngày 06 tháng 01 năm 2017 tại Trung tâm thực hành tiền lâm sàng đã diễn ra lễ bàn giao trang thiết bị y tế trong chương trình hợp tác 3 bên thuộc đề án nuôi dưỡng nhân tài điều dưỡng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Tham dự buổi lễ bàn giao, về phía trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có TS. Trương Tuấn Anh – Phó hiệu trưởng, các đồng chí thuộc Trung tâm thực hành tiền lâm sàng, trưởng các phòng chức năng, ban tiếp nhận hàng viện trợ. Về phía đối tác có ông Cao Sơn Giang – Phó tổng giám đốc công ty CPTM Tam Quy và các nhân viên của công ty.

Trung tâm thực hành tiền lâm sàng đã được các đối tác tại công ty Tam Quy bàn giao các trang thiết bị thuộc ngành lão khoa phục vụ công tác đào tạo sinh viên trong đề án nuôi dưỡng nhân tài điều dưỡng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.