Thứ ba, 30/04/2024 02:36

Từ ngày 16 - 17/11/2017, trong khuôn khổ hợp tác giữa nhà trường và tổ chức GVI, trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tổ chức hội thảo " Chuyên đề điều dưỡng Nhi và điều dưỡng cộng đồng ". Hội thảo rất vinh dự được chào đón TS. Denise Lynne Bredow đến giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm cho 30 hội thảo viên là giảng viên tại BM Điều dưỡng cơ sở, BM hộ sinh và Trung tâm thực hành Tiền lâm sàng, về phía nhà trường đến dự có TS. Ngô Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Minh Chính - Giám đốc trung tâm TH Tiền lâm sàng, ĐDCKI. Hoàng Thị Vân Lan - Phó giám đốc TTTH Tiền lâm sàng.

Trong hai ngày diễn ra hội thảo, các hội thảo viên đã được nghe TS. Denise Lynne Bredow chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực chăm sóc trẻ em, về y tế cộng đồng và cách tổ chức làm việc của các diều dưỡng viên tại bệnh viện hoặc các cơ sở y tế. Đồng thời các giảng viên cũng đã chia sẻ với nhau những kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn trong quá trình công tác của mình, điều đó được TS. Denise Lynne Bredow đánh giá rất cao.

Sau hai ngày diễn ra hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp, dưới đây là những hình ảnh tại hội thảo.

TS. Ngô Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát  biểu khai mạc hội thảo

ĐDCKI. Hoàng Thị Vân Lan phát biểu tại hội thảo

Các hội thảo viên chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Denise Lynne Bredow khi kết thúc hội thảo

TS. Nguyễn Thị Minh Chính đưa TS. Denise Lynne Bredow đi thăm quan phòng học