Thứ sáu, 19/04/2024 15:45

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt khoa học tại các đơn vị trong năm học 2020-2021, ngày 15/4/2021, tại phòng Hội thảo 2 trung tâm Thực hành Tiền lâm sàng đã tổ chức hội thảo sinh hoạt khoa học thường kỳ lần thứ nhất năm học 2020-2021 dưới sự chủ trì của TS. Vũ Văn Thành - Phó Hiệu trưởng nhà trường, và sự tham gia của toàn thể CBGV trung tâm.

Tại hội thảo với chủ đề: Nâng cao năng lực giảng dạy mô phỏng trong đào tạo Điều dưỡng, các báo cáo viên của trung tâm lần lượt báo cáo với các chủ đề cụ thể như sau:

- Công tác đào tạo mô phỏng tại các trường Đại học sức khỏe trong và ngoài nước. Chia sẻ quy trình giảng dạy, đánh giá và thiết kế tình huống mô phỏng của một số trường Đại học sức khỏe có khả thi áp dụng tại trung tâm THTLS.

- Xây dựng bộ công cụ đánh giá năng lực thực hành chăm sóc hậu môn nhân tạo của sinh viên đại học điều dưỡng chính quy

- Xây dựng bộ công cụ đánh giá năng lực chăm sóc hô hấp ở trẻ viêm phổi của sinh viên đại học điều dưỡng chính quy

-  Báo cáo kết quả chuyến thăm quan học tập tại trường Đại học VinUni

Kết thúc hội thảo, TS - Vũ Văn Thành tổng kết và đánh giá buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp với sự chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích của các hội thảo viên.

TS. Vũ Văn Thành - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thảo

TS. Nguyễn Thị Minh Chính - Giám đốc Trung tâm TLS báo cáo tại HT