Thứ ba, 30/04/2024 04:31

Ngày 09/6/2017, trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã long trọng tổ chức lễ  trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ Điều dưỡng khóa I tại Hội trường lớn.

Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã được Nhà nước giao nhiệm vụ đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Điều dưỡng với sự hỗ trợ của các Giáo sư Điều dưỡng đến từ Đại học Baylor - Hoa Kỳ, nhằm bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng ở trình độ Thạc sĩ cho các trường đào tạo Điều dưỡng và các cơ sở y tế để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, khoa học - công nghệ của đất nước.

Sau thời gian hai năm đào tạo, toàn bộ 30 học viên của khóa học đã hoàn thành khóa học và được nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ Điều dưỡng, trong đó Trung tâm Thực hành Tiền lâm sàng đã có 6 giảng viên tốt nghiệp Thạc sĩ khóa I. Xin chúc mừng các tân thạc sĩ Điều dưỡng, chúc các tân thạc sĩ công tác tốt, cống hiến được nhiều hơn nữa cho ngành Điều dưỡng của nước nhà.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: