Thứ năm, 09/05/2024 13:57

Ngày 17-21/4/2023 tại trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo truyền thông trong khuôn khổ dự án 4 Steps thuộc chương trình Erasmus+ do Uỷ ban Châu Âu tài trợ.

Tham dự Hội thảo có các thành viên dự án đến từ các trường đối tác: trường Đại học Khoa học ứng dụng Phần Lan, trường Đại học Ljubljana (Slovenia), trường Đại học Hoàng gia Campuchia, trường Đại học Khoa học sức khoẻ Campuchia và trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

Hội thảo còn có sự tham dự của hộ sinh đến từ Bệnh viện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, giảng viên và sinh viên hộ sinh của trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. tham gia các buổi đào tạo để chúng tôi chia sẻ mọi điều mà chúng tôi đã học được.

Ngày 18-19/4/2023 các trường đối tác thiết kế các poster phổ biến dự án 4Steps để chia sẻ  kiến thức và các thông điệp của dự án đến với mạng lưới hộ sinh ở quốc gia mình. Đoàn công tác của trường Đại học Điều đưỡng Nam Định đã phối hợp với các thành viên của trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh thiết kế poster truyền thông dự án 4 Steps tại Việt Nam và chia sẻ với hơn 100 hộ sinh, giảng viên, sinh viên tham dự hội thảo.

Dissemination%20poster%20UMP.pdf (2462KB)

Trong khuôn khổ nội dung chương trình hội thảo tiếp nhận kiến thức được chia sẻ từ các chuyên gia đến từ các trường thành viên dự án (trường Đại học Khoa học ứng dụng Phần Lan, trường Đại học Ljubljana-Slovenia) và các giảng viên trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh về chăm sóc trong sinh và chăm sóc trẻ sơ sinh.

Ngày 20/4/2023 chia sẻ và mát xa bé và thực hành mát xa bé. Buổi chiều các thành viên dự án thăm quan Khoa đẻ - Bệnh viện Hùng Vương.

Ngày 21/4/2023 thảo luận cách xây dựng kịch bản tình huống và mô phỏng, kế hoạch tổ chức cuộc họp tiếp theo trong khuôn khổ dự án tại trường Đại học Khoa học ứng dụng – Phần Lan.