Thứ năm, 09/05/2024 04:21

Cuộc họp tổng kết dự án 4 Steps diễn ra từ ngày 28/8/2023 – 1/9/2023 tại trường Đại học Khoa học ứng dụng Tampere, Phần Lan

Ngày 28/8/2023 đoàn công tác trường Đại học Điều dưỡng cùng các trường đối tác của dự án thảo luận các nội dung trong Báo cáo tổng kết dự án.

Ngày 29/8/2023, chúng tôi được quan sát và thực hành phương pháp sư phạm mô phỏng tại Trung tâm Đào tạo Kỹ năng và Mô phỏng Tampere. Cảm ơn tất cả sinh viên và đồng nghiệp đã cho chúng tôi bước vào thế giới của bạn.

Ngày 30/8/2023, các thành viên dự án 4Steps đến thăm quan Bệnh viện Đại học Tampere NICU, các Khoa Sinh, Mang thai và Sau sinh. Đoàn được chào đón nồng nhiệt và rất ấn tượng với môi trường làm việc, nhân viên y tế và sinh viên thực tập tại viện. Sau đó, đoàn được hướng dẫn sử dụng kỹ thuật “Motorola” để suy ngẫm về điều gì tốt, điều gì chưa tốt, điều gì chúng tôi đã học được và điều gì chúng tôi có thể rút ra được trong 2 ngày qua. Suy nghĩ chính là mức độ chuyên nghiệp cao, sự tôn trọng có thể nhìn thấy được và cách sinh viên được tư vấn trong quá trình thực tập lâm sàng. Ngoài ra, đoàn được học cách bắt đầu đào tạo mô phỏng bằng các bước nhỏ trước tiên và cách đảm bảo việc học trong các nhóm sinh viên lớn. Các trường đối tác có thể học hỏi lẫn nhau trong cách thức vận hành các bước mô phỏng.

Ngày 31/8/2023, 4 nhóm sinh viên hộ sinh trường Đại học Khoa học ứng dụng Tampere chia sẻ luận án cử nhân của và tìm hiểu về cách họ có thể cải thiện hoạt động chăm sóc hộ sinh thực tế theo những cách khác nhau và luôn có cách tiếp cận dựa trên bằng chứng. Vào buổi chiều, đoàn sử dụng các bài báo tạp chí nghiên cứu mới nhất để nâng cao hiểu biết về đạo đức nghiên cứu và khả năng đọc viết. Nhiều ý tưởng mới đã được thảo luận cho tương lai!

Thứ Sáu ngày 01/9/2023 là ngày cuối cùng trong tuần họp dự án 4Steps! Dự án bắt đầu vào cuối năm 2019 và sẽ kết thúc vào tháng 11 năm 2023. Các trường đối tác đã làm việc chăm chỉ, thay đổi suy nghĩ, học hỏi những điều mới và kết nối trên khắp thế giới. Hy vọng dự án sẽ tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của các em bé và gia đình. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các đối tác vì sự đóng góp tuyệt vời của bạn, chúng tôi sẽ không bao giờ quên những tháng năm này.