Thứ sáu, 26/04/2024 18:13

Hôm nay ngày 04/3/2019 Trung tâm Hợp tác Khoa học công nghệ và Dịch vụ - Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định hân hạnh được đón tiếp 2 thầy cô người Úc về giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên, học viên cao học của Trường.

Để đáp lại sự nhiệt tình, tâm huyết của hai thầy cô, phía nhà trường có thầy hiệu phó Ts: Ngô Huy Hoàng - cùng phía Trung tâm có giám đốc Trung tâm Dược sĩ: Đinh Thắng Lợi đã thay mặt cho nhà trường, Trung tâm và các bạn học viên tặng hoa và gửi lời cảm ơn đến 2 thầy cô.

Trong buổi lễ chào mừng hai thầy cô, các bạn học viên Cao học khóa 5 của Trường đã được gặp gỡ hai thầy cô và ngay sau đó thầy cô đã có buổi đứng lớp đầu tiên để hướng dẫn các bạn học viên Cao học.

Học viên trong lớp học đều chăm chú lắng nghe hai thầy cô giảng bài

Sau buổi học đầu tiên các bạn học viên đã có những bức ảnh lưu niệm đầu tiên với hai thầy cô trong niềm hân hoan về một khóa học đầy bổ ích phía trước.