Thứ sáu, 26/04/2024 05:47

Từ ngày 02/01/2018 điều chuyển tổ In trước trực thuộc phòng Vật tư trang Thiết bị về Trung tâm Hợp tác Khoa học Công nghệ và Dịch vụ.

Trung tâm Hợp tác Khoa học Công nghệ và Dịch vụ đã tiếp nhận tổ In và đã có công tác chuẩn bị, kế hoạch làm việc cụ thể để vận hành xưởng in được tốt nhất. Trung tâm đã phối kết hợp chặt chẽ với Phòng Đào tạo, các Khoa, Phòng, Bộ môn, Giảng viên và các em sinh viên để phục vụ kịp tiến độ làm việc và học tập. Ngoài ra Trung đã đã thiết kế một tấm banner đặt trước phòng In, mẫu phiếu đăng kí sách dành cho sinh viên lấy sách.

Trong quá trình làm việc tại xưởng In chuyên viên của Trung tâm luôn túc trực mọi thời gian hành chính để tiếp nhận In ấn ngay khi cần thiết. Thường xuyên vệ sinh xưởng in và bảo dưỡng máy để quá trình in ấn diễn ra được thuận lợi và tránh hao mòn trang thiết bị vật chất.